Paadu Kolavaiyittu Lyrics

Here is the Paadu Kolavaiyittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paadu Kolavaiyittu Lyrics in English

Film / Album : Thilagam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Male : Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female : Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan

Male : Peththa thaai polae bhoomiyin malae
Makkalukku kaaval intha muththumaarithaan

Male : Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female : Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan

Chorus : ……………..

Male : Ammanae nerila vanthaa
Aiyyaavu aiyyaa polae
Nammavooru vaasala thedi singappur kappalilae
Yaezhai naan en padippu neengal ingu potta pitchai
Nandrithaan naan uraikka
Yaetrathoru vaarthaiyilla

Chorus : Yaezhaigal sananga naangal vananga
Vaazhanum eenga nooraandu

Male : Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female : Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan

Chorus : ……………..

Female : Paambuthaan pookkudaiyaaga
Vembuthaan ponnudayaaga
Thaaikellaam thaaikulamaaga
Thondridum naayagiyae

Female : Oorellaam vaazha vendi
Moonu mazhai peiya venum
Naalellaam nee medaiyaeri
Nalla kuri solla venum

Chorus : Nenaichcha edhuvum nallavidhamaa
Aaganum ammaa unnaalae

Male : Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female : Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan

Male : Peththa thaai polae bhoomiyin malae
Makkalukku kaaval intha muththumaarithaan

Male : Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female : Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan


Paadu Kolavaiyittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thilagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : பாடு கொலவையிட்டு
பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண் : அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ
பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்

ஆண் : பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே
மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்

பெண் : பாடு கொலவையிட்டு
பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
ஆண் : அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ
பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்

குழு : ………………………

ஆண் : அம்மனே நேரில வந்தா
அய்யாவு அய்யா போலே
நம்மவூர் வாசலத் தேடி சிங்கப்பூர் கப்பலிலே
ஏழை நான் என் படிப்பு நீங்கள் இங்கு போட்ட பிச்ச
நன்றிதான் நான் உரைக்க
ஏற்றதொரு வார்த்தையில்ல

குழு : ஏழைகள் சனங்க நாங்கள் வணங்க
வாழணும் நீங்க நூறாண்டு

ஆண் : பாடு…..கொலவையிட்டு
பம்பை உடுக்கை தட்டு….பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண் : அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ
பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்

குழு : ………………………

பெண் : பாம்புதான் பூக்குடையாக
வேம்புதான் பொன்னுடையாக
தாய்க்கெல்லாம் தாய்க்குலமாக
தோன்றிடும் நாயகியே

பெண் : ஊரெல்லாம் வாழ வேண்டி
மூணு மழை பெய்ய வேணும்
நாளெல்லாம் நீ மேடையேறி
நல்ல குறி சொல்ல வேணும்

குழு : நெனச்ச எதுவும் நல்லவிதமா
ஆகணும் அம்மா உன்னாலே….

ஆண் : பாடு கொலவையிட்டு
பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண் : அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ
பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்

ஆண் : பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே
மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்

குழு : பாடு கொலவையிட்டு
பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ
பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்….



Paadu Kolavaiyittu Lyrics in English

Paadu Kolavaiyittu Varigal in Tamil

Other Song in Thilagam Album

Browse the complete film Thilagam songs lyrics.

Movie Thilagam
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Mano, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.