Ennenna Venuminnu Kelunga Lyrics

Here is the Ennenna Venuminnu Kelunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennenna Venuminnu Kelunga Lyrics in English

Film / Album : Asthivaram

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Ennenna venuminnu kelunga
Ellaamae ungalukku thaanunga
Kannalla en kannalla
Kobathaabam yaenunga…..

Female : Ennenna venuminnu kelunga
Ellaamae ungalukku thaanunga
Kannalla en kannalla
Kobathaabam yaenunga…..

Female : Pattu meththai virichchaen
Malligaiyai thelichchaen
Palliyarai manamanakka
Pattu meththai virichchaen
Malligaiyai thelichchaen
Palliyarai manamanakka

Female : Panneerum javvaathum
Onnodu onnaagum neramthaan
Kozhi ezhuppum kaalai varaikkum
Kooda irukkum intha mayakkam

Female : Ennenna venuminnu kelunga
Ellaamae ungalukku thaanunga
Kannalla en kannalla
Kobathaabam yaenunga…..

Female : Kattupattu nadappaen kaaladiyil kidappaen
Kannan manam kilukilukka oho oho
Kattupattu nadappaen kaaladiyil kidappaen
Kannan manam kilukilukka

Female : Sangeetham santhosam sallaapam
Kondaadum aasaithaan
Aasai vazhiyae osai pirakkum
Osai piranthaal ullam silirkkum

Female : Ennenna venuminnu kelunga
Ellaamae ungalukku thaanunga
Kannalla en kannalla
Kobathaabam yaenunga…..

Female : Chinna chinna manasu romba romba ilasu
Enni enni kodhichchirukku
Chinna chinna manasu romba romba ilasu
Enni enni kodhichchirukku

Female : Thottaalum pattaalum
Thannaalae undaagum mogamthaan
Paalum irukka thaenum irukka
Naalum kodukka naanum irukka…

Female : Ennenna venuminnu kelunga
Ellaamae ungalukku thaanunga
Kannalla en kannalla
Kobathaabam yaenunga…..


Ennenna Venuminnu Kelunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asthivaram

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : என்னென்ன வேணுமின்னு கேளுங்க
எல்லாமே உங்களுக்கு தானுங்க
கண்ணல்ல என் கண்ணல்ல
கோபதாபம் ஏனுங்க……

பெண் : என்னென்ன வேணுமின்னு கேளுங்க
எல்லாமே உங்களுக்கு தானுங்க
கண்ணல்ல என் கண்ணல்ல
கோபதாபம் ஏனுங்க……

பெண் : பட்டு மெத்தை விரிச்சேன்
மல்லிகையை தெளிச்சேன்
பள்ளியறை மணமணக்க
பட்டு மெத்தை விரிச்சேன்
மல்லிகையை தெளிச்சேன்
பள்ளியறை மணமணக்க

பெண் : பன்னீரும் ஜவ்வாதும்
ஒன்னோடு ஒண்ணாகும் நேரம்தான்
கோழி எழுப்பும் காலை வரைக்கும்
கூட இருக்கும் இந்த மயக்கம்

பெண் : என்னென்ன வேணுமின்னு கேளுங்க
எல்லாமே உங்களுக்கு தானுங்க
கண்ணல்ல என் கண்ணல்ல
கோபதாபம் ஏனுங்க……

பெண் : கட்டுப்பட்டு நடப்பேன் காலடியில் கிடப்பேன்
கண்ணன் மனம் கிளுகிளுக்க ஓஹோ ஓஹோ
கட்டுப்பட்டு நடப்பேன் காலடியில் கிடப்பேன்
கண்ணன் மனம் கிளுகிளுக்க

பெண் : சங்கீதம் சந்தோசம் சல்லாபம்
கொண்டாடும் ஆசைதான்
ஆசை வழியே ஓசை பிறக்கும்
ஓசை பிறந்தால் உள்ளம் சிலிர்க்கும்

பெண் : என்னென்ன வேணுமின்னு கேளுங்க
எல்லாமே உங்களுக்கு தானுங்க
கண்ணல்ல என் கண்ணல்ல
கோபதாபம் ஏனுங்க……

பெண் : சின்ன சின்ன மனசு ரொம்ப ரொம்ப இளசு
எண்ணி எண்ணி கொதிச்சிருக்கு
சின்ன சின்ன மனசு ரொம்ப ரொம்ப இளசு
எண்ணி எண்ணி கொதிச்சிருக்கு

பெண் : தொட்டாலும் பட்டாலும்
தன்னாலே உண்டாகும் மோகம்தான்
பாலும் இருக்க தேனும் இருக்க
நாலும் கொடுக்க நானும் இருக்க…….

பெண் : என்னென்ன வேணுமின்னு கேளுங்க
எல்லாமே உங்களுக்கு தானுங்க
கண்ணல்ல என் கண்ணல்ல
கோபதாபம் ஏனுங்க……



Ennenna Venuminnu Kelunga Lyrics in English

Ennenna Venuminnu Kelunga Varigal in Tamil

Other Song in Asthivaram Album

Browse the complete film Asthivaram songs lyrics.

Movie Asthivaram
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.