Oru Poovana Kuyil Lyrics

Here is the Oru Poovana Kuyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Poovana Kuyil Lyrics in English

Film / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Mu. Metha

Female : Oru poovanakkuyil maamaraththula koodu kattinathu
Adhu koovurathula kural inikkuthu manam mayanginathu

Female : Adhu yaen inikkuthu manam mayanguthu
Ennaiyum unnaiyum yaen izhukkuthu
Thaen kulaththilae thaan kudhichchathu
Aananthaththula thaan kulichchathu
Ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa
Chorus : Aa…ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa

Female : Oru poovanakkuyil maamaraththula koodu kattinathu
Adhu koovurathula kural inikkuthu manam mayanginathu

Female : Aaththoram oru kili kaaththaadum neram
Koottaali oru kili kooththaadi pogum
Aaththoram oru kili kaaththaadum neram
Koottaali oru kili kooththaadi pogum

Female : Yaedhetho mella mella
Kaadhoda solla solla
Joraa sirichchkirichchaam

Female : Ennenna seedhanam ketkuthae
Endrathu pen kiliyae
Aasai vanthiruchche nenjukkullae
Anbu vanthuruchchae

Female : Innum enna thanga nagaigalum
Vaira nagaigalum thevaiyillaiyadi
Chorus : Adi ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa
Haa ennadi ennadi ennadi kannammaa

Female : Oru poovanakkuyil maamaraththula koodu kattinathu
Chorus : Adhu koovurathula kural inikkuthu manam mayanginathu

Female : Adhu yaen inikkuthu manam mayanguthu
Ennaiyum unnaiyum yaen izhukkuthu
Chorus : Thaen kulaththilae thaan kudhichchathu
Aananthaththula thaan kulichchathu
Ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa
Chorus : Aa…ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa

Female : Paal pola aruviyil yaaroda selai
Noolindri yaar vanthu naithaar ingae
Mengal aninthidum aadaigal melae
Yaarantha kizhisalai thaiththaar angae

Female : Kompaathi kompargalum komberi mookkarkalum
Vanthae kaikkatti nikkonum
Santhana poosiya sooriyan vanthathu paarungalaen
Vaanam ettuthadi kayirendum melam kottuthadi

Female : Innum enna aasaipattathu
Yaavum kittuthu koovu en kuyilae
Chorus : Adi ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa
Haan ennadi ennadi ennadi kannammaa

Female : Oru poovanakkuyil maamaraththula koodu kattinathu
Chorus : Adhu koovurathula kural inikkuthu manam mayanginathu

Female : Adhu yaen inikkuthu manam mayanguthu
Ennaiyum unnaiyum yaen izhukkuthu
Chorus : Thaen kulaththilae thaan kudhichchathu
Aananthaththula thaan kulichchathu
Ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa
Aa…ammaadi ammaadi ammaadi ammammaa

Female , Chorus :
Oru poovanakkuyil maamaraththula koodu kattinathu
Adhu koovurathula kural inikkuthu manam mayanginathu


Oru Poovana Kuyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : ஒரு பூவனக்குயில் மாமரத்துல கூடு கட்டினது
அது கூவுறதுல குரல் இனிக்குது மனம் மயங்கினது

பெண் : அது ஏன் இனிக்குது மனம் மயங்குது
என்னையும் உன்னையும் ஏன் இழுக்குது
தேன் குளத்திலே தான் குதிச்சது
ஆனந்தத்துல தான் குளிச்சது
அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா
குழு : ஆ…..அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா…….

பெண் : ஒரு பூவனக்குயில் மாமரத்துல கூடு கட்டினது
அது கூவுறதுல குரல் இனிக்குது மனம் மயங்கினது

பெண் : ஆத்தோரம் ஒரு கிளி காத்தாடும் நேரம்
கூட்டாளி ஒரு கிளி கூத்தாடி போகும்
ஆத்தோரம் ஒரு கிளி காத்தாடும் நேரம்
கூட்டாளி ஒரு கிளி கூத்தாடி போகும்

பெண் : ஏதேதோ மெல்ல மெல்ல
காதோட சொல்ல சொல்ல
ஜோரா சிரிச்சிகிறிச்சாம்

பெண் : என்னென்ன சீதனம் கேட்குதே
என்றது பெண் கிளியே
ஆசை வந்திருச்சே நெஞ்சுக்குள்ளே
அன்பு வந்துருச்சே

பெண் : இன்னும் என்ன தங்க நகைகளும்
வைர நகைகளும் தேவையில்லையடி
குழு : அடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா
ஹா என்னடி என்னடி என்னடி கண்ணம்மா…….

பெண் : ஒரு பூவனக்குயில் மாமரத்துல கூடு கட்டினது
குழு : அது கூவுறதுல குரல் இனிக்குது மனம் மயங்கினது

பெண் : அது ஏன் இனிக்குது மனம் மயங்குது
என்னையும் உன்னையும் ஏன் இழுக்குது
குழு : தேன் குளத்திலே தான் குதிச்சது
ஆனந்தத்துல தான் குளிச்சது
அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா
குழு : ஆ…..அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா…….

பெண் : பால் போல அருவியில் யாரோட சேலை
நூலின்றி யார் வந்து நைய்தார் இங்கே
மேகங்கள் அணிந்திடும் ஆடைகள் மேலே
யாரந்த கிழிசலை தைத்தார் அங்கே

பெண் : கொம்பாதி கொம்பர்களும் கொம்பேறி மூக்கர்களும்
வந்தே கைக்கட்டி நிக்கோணும்
சந்தன பூசிய சூரியன் வந்தது பாருங்களேன்
வானம் எட்டுதடி கையிரெண்டும் மேளம் கொட்டுதடி

பெண் : இன்னும் என்ன ஆசைப்பட்டது
யாவும் கிட்டுது கூவு என் குயிலே
குழு : அடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா
ஹான் என்னடி என்னடி என்னடி கண்ணம்மா……

பெண் : ஒரு பூவனக்குயில் மாமரத்துல கூடு கட்டினது
குழு : அது கூவுறதுல குரல் இனிக்குது மனம் மயங்கினது

பெண் : அது ஏன் இனிக்குது மனம் மயங்குது
என்னையும் உன்னையும் ஏன் இழுக்குது
குழு : தேன் குளத்திலே தான் குதிச்சது
ஆனந்தத்துல தான் குளிச்சது
அம்மாடி அம்மாடி அம்மாடி அம்மம்மா
ஹான் என்னடி என்னடி என்னடி கண்ணம்மா…..

பெண் மற்றும் குழு :
ஒரு பூவனக்குயில் மாமரத்துல கூடு கட்டினது
அது கூவுறதுல குரல் இனிக்குது மனம் மயங்கினது



Oru Poovana Kuyil Lyrics in English

Oru Poovana Kuyil Varigal in Tamil

Other Song in Maragatha Veenai (1986) Album

Browse the complete film Maragatha Veenai (1986) songs lyrics.

Movie Maragatha Veenai (1986)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.