Oru Thethi Paarthaal Lyrics

Here is the Oru Thethi Paarthaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Thethi Paarthaal Lyrics in English

Film / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , Mahalakshmi Iyer

Music by : Vidyasagar

Lyrics by : Vaali

Chorus : ………………….

Male : Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Female : Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Male : Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Male : Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Female : Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Female : Paarvai meedhu unthan perazhagae
Manappaadam seiyyum intha poonguruvi
Male : Neril aadi varum thaen aruvi
Idhil neentha vendum intha aan kuruvi

Female : Kodaiyilum idhazh kaaivathillai
Aasaiyin alaithaan oivathillai
Male : Kadhal kadhai endrum thottrathillai
Devanin vidhiyil maattram illai

Female : Naal muzhukka unthan nypagamthaan
Edhirpaarththirukkum intha poo mugamthaan

Male : Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Female : Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Chorus : ………………….

Male : Poda vendum oru poo vilangai
Isai paada vendum unthan kaal salangai
Female : Yaettra vendum chinna poo thiriyai
Adil paarkka vendum mudhal raththiriyai

Male : Thaamaraiyae siru vaanpiraiyae
Maarbinil vazhiyum thaen mazhaiyae
Female : Kadhalaenae isai paadakanae
Geedhangal pozhiyum paavalanae

Male : Nee illaiyael ingu naan illaiyae
Kulir neer illaiyae thullum meen illaiyae

Male : Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Female : Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Male : Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Male : Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Female : Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum


Oru Thethi Paarthaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் மகாலட்சுமி ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………………

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

ஆண் : முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

பெண் : பார்வை மீது உந்தன் பேரழகே
மனப்பாடம் செய்யும் இந்த பூங்குருவி
ஆண் : நேரில் ஆடி வரும் தேன் அருவி
இதில் நீந்த வேண்டும் இந்த ஆண் குருவி

பெண் : கோடையிலும் இதழ் காய்வதில்லை
ஆசையின் அலைதான் ஓய்வதில்லை
ஆண் : காதல் கதை என்றும் தோற்றதில்லை
தேவனின் விதியில் மாற்றம் இல்லை

பெண் : நாள் முழுக்க உந்தன் ஞாபகம்தான்
எதிர்பார்த்திருக்கும் இந்த பூ முகம்தான்

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

குழு : …………………………………

ஆண் : போடவேண்டும் ஒரு பூ விலங்கை
இசை பாடவேண்டும் உந்தன் கால் சலங்கை
பெண் : ஏற்ற வேண்டும் சின்ன பூ திரியை
அதில் பார்க்க வேண்டும் முதல் ராத்திரியை

ஆண் : தாமரையே சிறு வான்பிறையே
மார்பினில் வழியும் தேன் மழையே
பெண் : காதலனே இசை பாடகனே
கீதங்கள் பொழியும் பாவலனே

ஆண் : நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
குளிர் நீர் இல்லையே துள்ளும் மீன் இல்லையே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

ஆண் : முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
இருவர் : வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்



Oru Thethi Paarthaal Lyrics in English

Oru Thethi Paarthaal Varigal in Tamil

Other Song in Coimbatore Mappillai Album

Browse the complete film Coimbatore Mappillai songs lyrics.

Movie Coimbatore Mappillai
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vaali
Singer Hariharan, Mahalakshmi Iyer

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.