Othai Thamarai Lyrics

Here is the Othai Thamarai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Othai Thamarai Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Bala

Singer : Bala

Music by : Sandy Sandellow

Lyrics by : Bala

Male : Minnum paruvamum undhan ilamaiyum

Unnai enni enni unna enni
Unnai mattum theda
Endhan ennam ellaam kalainthu pona pinbum
Unnai mattum sera

Male : Undhan mugam pinchu pet adhum
Nee enakku sindhai sirpiyum
Unnai kandaal sorkal ingu kaviyaai maara
Vaarthaiyil tholanjen
Un vaarthaiyil tholanjen

Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula

Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma

Male rap : Arasanin azhagu raaniyai
Anthapurathinil paakum andha neram
Kannin vazhi mananm therindhida
Olugum sirippu oliyum thandiram
Mutham ondru mullai malar ena
Paranthu thirindhu idhazgal pirinthu

Male rap : …………………………..

Male : Unnodu odiyae dhaan thediyae
Manam nirkaadhu di
Pesiya vaarthai endrum enakkul
Endrum nirkaadhu di

Male : Thedi vandha dhevadhayae
Minnum avaladhu dhaavaniyae
Kanthan maaraa kaviyae
En vaazhvil vantha oliye

Male : Endhan ennam ellaam vannamaaga
Adi unnai mattum naanum theda
Eppodhu unnidam vanthu sera
Indha thanimai indru yenga

Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula

Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma

Male Rap : ……………………………………

Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula

Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma

Male : Adi karuppin karasiyae
En nilathin arasiyae
Adi karuppin karasiyae
En nilathin arasiyae
Neerindri vaan unda
Nee indri naan unda

Male : Adi oththa thaamara

Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula

Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma

Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula

Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma


Othai Thamarai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Bala

பாடகர் : பாலா

இசை அமைப்பாளர் : சாண்டி சாண்டெல்லோ

பாடல் ஆசிரியர் : பாலா

ஆண் : மின்னும் பருவமும் உந்தன் இளமையும்
உன்னை எண்ணி எண்ணி உன்ன எண்ணி
உன்னை மட்டும் தேட
எந்தன் எண்ணம் எல்லாம் கலைந்து போன பின்பும்
உன்னை மட்டும் சேர

ஆண் : உந்தன் முகம் பிஞ்சு பெட் அதும்
நீ எனக்கு சிந்தை சிற்பியும்
உன்னை கண்டால் சொற்கள் இங்கு கவியாய் மாற
வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்
உன் வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்

ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆண் ராப் : அரசனின் அழகு ராணியை
அந்தபுரத்தினில் பார்க்கும் அந்த நேரம்
…………………………………………………………………..

ஆண் : உன்னோடு ஓடியே தான் தேடியே மனம் நிற்காது டி
பேசிய வார்த்தை என்றும் எனக்குள் என்றும் நிற்காது டி

ஆண் : தேடி வந்த தேவதயே மின்னும் அவளது தாவணியே
கந்தன் மாறா கவியே
என் வாழ்வில் வந்த ஒளியே

ஆண் : எந்தன் எண்ரம் எல்லாம் வண்ணமாக
அடி உன்னை மட்டும் நானும் தேட
எப்போது உன்னிடம் வந்து சேர
இந்த தனிமை இன்று ஏங்க

ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆண் ராப் : ……………………….

ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆண் : அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
நீரின்றி வான் உண்டா
நீ இன்றி நான் உண்டா

ஆண் : அடி ஒத்த தாமர

ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா



Othai Thamarai Lyrics in English

Othai Thamarai Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Sandy Sandellow
Lyricist Bala
Singer Bala

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.