Paadatha Pattellam Lyrics

Here is the Paadatha Pattellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paadatha Pattellam Lyrics in English

Film / Album : Veerathirumagan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , S. Janaki

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : Melaadai thendralil aahaa…haa
Poovadai vandhathae… hmm..hmm..hmm (2)
Kaiyodu valaiyalum jal jal jal
Kannodu pesavaa sol sol sol …

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : Achamaa naanamaa innum vendumaa
Female : Ahhaaa…
Male : Anjinaal nenjilae kaadhal thondrumaa
Female : Ohhhoo… (2)

Male : Michamaa meedhamaa
Indha naadagam
Menmayae penmayae vaa vaa..vaa…

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Female : Ahaaa..hooo.hooo..ahaaa..haaa..

Male : Nilavilae nilavilae sedhi vandhadhaa
Female : Aah.. aah…
Male : Uravilae uravilae aasai vandhadhaa
Female : Ohh… oh.. (2)

Male : Maraivilae maraivilae aadalaagumaa
Female : Hmm…hmm…
Male : Arugilae arugilae vandhu pesammaa…
Female : Hmm…hmm…

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…..
Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…
Hmmm..mmmm..mmmm..mmm…….


Paadatha Pattellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veerathirumagan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே
ஆட வந்தாள்

ஆண் : மேலாடை
தென்றலில் ஆஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் (2)
கையோடு வளையலும்
ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு
பேசவா சொல் சொல் சொல்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : அச்சமா நாணமா
இன்னும் வேண்டுமா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : அஞ்சினால் நெஞ்சிலே
காதல் தோன்றுமா
பெண் : ஓஹோ (2)

ஆண் : மிச்சமா மீதமா
இந்த நாடகம் மென்மையே
பெண்மையே வா வா வா

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

பெண் : ஆஹா ஹோ
ஹோ ஆஹா ஹா

ஆண் : நிலவிலே நிலவிலே
சேதி வந்ததா
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆண் : உறவிலே உறவிலே
ஆசை வந்ததா
பெண் : ஓஓ (2)

ஆண் : மறைவிலே
மறைவிலே ஆடல்
ஆகுமா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : அருகிலே அருகிலே
வந்து பேசம்மா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்



Paadatha Pattellam Lyrics in English

Paadatha Pattellam Varigal in Tamil

Other Song in Veerathirumagan Album

Browse the complete film Veerathirumagan songs lyrics.

Movie Veerathirumagan
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, S.Janaki

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.