Paarthene Lyrics

Here is the Paarthene Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthene Lyrics in English

Film / Album : Mookuthi Amman

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Jairam Balasubramanian

Music by : Girishh Gopalakrishan

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Male : Edhil nee irundhaai
Engo maraindhaai
Unai thaedi azhaindhen
Enakullae therindhaai

Male : Idhu podhum enakku veru
Varangal nooru vendumaa
Iraiva idhu thaan niraivaa
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Male : Vedhangal moththam odhi
Yaagangal niththam seidhu
Poojikkum bhakthi adhilum
Unnai kaanalam

Male : Pasi endru than mun vandhu
Kai yendhi ketkum bodhu
Than unavai thandhaal kooda
Unnai kaanalam

Male : Unai kaana pazha kodi
Ingu vaari iraikiraargal
Ezhidhaaga unai sera
Ingu yaaru ninaikiraargal

Male : Azhangaram adhil nee illai
Agangaram manadhil illai
Thuli kallam kabadam
Kalanthidatha anbil irukkiraai
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Male : Agam nee jagam nee
Anuvaana ulagin agalam nee
Erumbin idhaya ozhi nee
Kalirin thudhikai ganamum nee

Male : Aayiram kai undu endraal
Nee oru kai thara koodaatha
Eeraayiram kan kondaai
Un oru kan enai paaradha
Unnil saran adainthen
Ini nee gadhiyae

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya


Paarthene Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mookuthi Amman

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : ஜெய்ராம் பாலசுப்ரமணியன்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

ஆண் : இதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்

ஆண் : இது போதும் எனக்கு
வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

ஆண் : வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்

ஆண் : பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்

ஆண் : உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்

ஆண் : அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத
அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

ஆண் : அகம் நீ ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ

ஆண் : ஆயிரம் கை உண்டு என்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரண் அடைந்தேன்
இனி நீ கதியே

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே



Paarthene Lyrics in English

Paarthene Varigal in Tamil

Other Song in Mookuthi Amman Album

Browse the complete film Mookuthi Amman songs lyrics.

Movie Mookuthi Amman
Music Director Girishh G
Lyricist Pa.Vijay
Singer Jairam Balasubramanian

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.