Ottrai Kilaithanil Lyrics

Here is the Ottrai Kilaithanil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ottrai Kilaithanil Lyrics in English

Film / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ottrai kilaithanil rettai kanigalum
Thoththi kondanavo
Female : Thoththi kondathai mottu paingkili
Koththi thindridumo

Male : Otti kollavo
Female : Konjam etti sellavo

Male : Arugae naan varalaamo
Ini achcham ennadiyo
Arugae naan varalaamo
Ini achcham ennadiyo….. (2)

Male : Aa….mogamenna mogam unai paarththathaalae
Yaezhu varna jaalam vizhi jaadai melae
Female : Vegamenna vegam enai saerumpothu
Pothum indru pothum idai thaangidaathu

Female : Idhilenna kalakkam idhuthaan
Ilamaiyin mayakkam
Idhilenna kalakkam idhuthaan
Ilamaiyin mayakkam

Female : Medhuvaaga padhamaaga nadai podum
Poongkodi naan
Edhuvaaga padhamaaga nadai podum
Poongkodi naan

Male : Ottrai kilaithanil rettai kanigalum
Thoththi kondanavo
Female : Thoththi kondathai mottu paingkili
Koththi thindridumo

Male : Otti kollavo
Female : Konjam etti sellavo

Male : Arugae naan varalaamo
Ini achcham ennadiyo
Female : Aah…aa…
Male : Arugae naan varalaamo
Ini achcham ennadiyo…..

Female : Yaededuththu naanum padikkaatha vedham
Kaiyanaiththu neeyum isaikkindra geetham
Male : Vaanilirunthu megam tharai saerum neram
Vaadugindra thegam kulir kaana koodum

Female : Iravugal varattum
Innum uravugal vilangum
Iravugal varattum
Innum uravugal vilangum

Male : Madi meedhu vizha vendum
Intha thanga thaamaraiye
Madi meedhu vizha vendum
Intha thanga thaamaraiye

Male : Ottrai kilaithanil rettai kanigalum
Thoththi kondanavo
Female : Thoththi kondathai mottu paingkili
Koththi thindridumo

Male : Otti kollavo
Female : Konjam etti sellavo

Male : Arugae naan varalaamo
Ini achcham ennadiyo

Both : Lala laallaa lala laallaa
Lala laallala laa


Ottrai Kilaithanil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
பெண் : தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ளவோ
பெண் : கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

ஆண் : அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ…..
அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ….. (2)

ஆண் : ஆ……மோகமென்ன மோகம் உனைப் பார்த்ததாலே
ஏழு வர்ண ஜாலம் விழி ஜாடை மேலே
பெண் : வேகமென்ன வேகம் எனைச் சேரும்போது
போதும் இன்று போதும் இடை தாங்கிடாது

பெண் : இதிலென்ன கலக்கம் இதுதான்
இளமையின் மயக்கம்
இதிலென்ன கலக்கம் இதுதான்
இளமையின் மயக்கம்

பெண் : மெதுவாக பதமாக நடை போடும்
பூங்கொடி நான்…..
மெதுவாக பதமாக நடை போடும்
பூங்கொடி நான்…..

ஆண் : ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
பெண் : தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ளவோ
பெண் : கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

ஆண் : அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ…..
பெண் : ஆஹ்…..ஆ….
ஆண் : அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ…..

பெண் : ஏடெடுத்து நானும் படிக்காத வேதம்
கையணைத்து நீயும் இசைகின்ற கீதம்
ஆண் : வானிலிருந்து மேகம் தரை சேரும் நேரம்
வாடுகின்ற தேகம் குளிர் காண கூடும்

பெண் : இரவுகள் வரட்டும்
இன்னும் உறவுகள் விளங்கும்
இரவுகள் வரட்டும்
இன்னும் உறவுகள் விளங்கும்

ஆண் : மடி மீது விழ வேண்டும்
இந்த தங்கத் தாமரையே…….
மடி மீது விழ வேண்டும்
இந்த தங்கத் தாமரையே…….

ஆண் : ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
பெண் : தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ளவோ
பெண் : கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

ஆண் : அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ…..

இருவர் : லல லால்லா லல லால்லா
லல லால்லல லா



Ottrai Kilaithanil Lyrics in English

Ottrai Kilaithanil Varigal in Tamil

Other Song in Anthasthu Album

Browse the complete film Anthasthu songs lyrics.

Movie Anthasthu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.