Paarthu Sirikithu Bommai Lyrics

Here is the Paarthu Sirikithu Bommai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthu Sirikithu Bommai Lyrics in English

Film / Album : Thirumathi Oru Vegumathi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai
Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai

Female : Thadumaarum nilai kandu
Thannaippol ivalum
Bommai inam endru

Female : Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai

Female : Puththiyulla aangalukku sakthiyillai
Adhanaalae kudumbaththil kuzhappam
Sakthiyulla aangalukku puththiyillai
Adhanaalae kudumpaththil mayakkam (2)

Female : Pirarkkaaga vaazhum pergal
Pitchai kondu vaazhumpothu
Thanakkaga vaazhum vaazhkkai
Thavarendru aagaathu

Female : Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai

Female : Sattam ennum vattaththukkul kattuppattu
Sila yaanaigal poonaigal aagum
Sattaththaiyae sattappaiyil vaiththukkondu
Sila poonaigal yaanaigal aagum(2)

Female : Arichandhiran thunbam kondaan
Adhu romba paavamthaan
Oru poiyai solli irunthaal
Adhu kooda niyayanthaan

Female : Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai

Female : Thadumaarum nilai kandu
Thannaippol ivalum
Bommai inam endru

Female : Paarththu sirikkithu bommai
Ingu paadi nadikkithu penmai


Paarthu Sirikithu Bommai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumathi Oru Vegumathi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை
பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை

பெண் : தடுமாறும் நிலைக் கண்டு
தன்னைப்போல் இவளும்
பொம்மை இனம் என்று

பெண் : பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை…

பெண் : புத்தியுள்ள ஆண்களுக்கு சக்தியில்லை
அதனாலே குடும்பத்தில் குழப்பம்
சக்தியுள்ள ஆண்களுக்கு புத்தியில்லை
அதனாலே குடும்பத்தில் மயக்கம் ( 2 )

பெண் : பிறர்க்காக வாழும் பேர்கள்
பிச்சைக் கொண்டு வாழும்போது
தனக்காக வாழும் வாழ்க்கை
தவறென்று ஆகாது

பெண் : பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை

பெண் : சட்டம் என்னும் வட்டத்துக்குள் கட்டுப்பட்டு
சில யானைகள் பூனைகள் ஆகும்
சட்டத்தையே சட்டைப்பையில் வைத்துக்கொண்டு
சில பூனைகள் யானைகள் ஆகும் ( 2 )

பெண் : அரிச்சந்திரன் துன்பம் கொண்டான்
அது ரொம்ப பாவம்தான்
ஒரு பொய்யை சொல்லி இருந்தால்
அது கூட நியாயந்தான்…

பெண் : பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை…

பெண் : தடுமாறும் நிலைக் கண்டு
தன்னைப்போல் இவளும்
பொம்மை இனம் என்று

பெண் : பார்த்து சிரிக்கிது பொம்மை
இங்கு பாடி நடிக்கிது பெண்மை…



Paarthu Sirikithu Bommai Lyrics in English

Paarthu Sirikithu Bommai Varigal in Tamil

Other Song in Thirumathi Oru Vegumathi Album

Browse the complete film Thirumathi Oru Vegumathi songs lyrics.

Movie Thirumathi Oru Vegumathi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.