Paathappila Pesinappila Lyrics

Here is the Paathappila Pesinappila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paathappila Pesinappila Lyrics in English

Film / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : ……………
Female : …………….

Female : Paaththaapila pesinaappila thottaappila
Thodanthaappila santhosam kandaenilla

Male : Ada kettaappila sirichchaappila
Koduththaapila eduththaappila
Naan kooda kondaenillae

Female : Thaeraattam vanthaayae raja kutti
Male : Silaiyaattam ninnaayae thangakatti

Female : Ada paaththaapila pesinaappila thottaappila
Thodanthaappila santhosam kandaenilla

Male : Ada kettaappila sirichchaappila
Koduththaapila eduththaappila
Naan kooda kondaenillae

Male : ……………
Female : …………….

Female : Paattu onnu kettaappila
Palli onnu virichchaappila
Sorkkam onnu thiranthaappila irukkilla

Male : Pakkam vanthu ninnaappila
Vekkam vara sonnaappila
Paadam onnu padichchaappila irukkilla

Female : Ippaththaanae nadanthaappila irukkilla
Male : Athu eththanaiyo ananthamaa irukkilla
Female : Ada ippaththaanae nadanthaappila irukkilla
Male : Athu eththanaiyo ananthamaa irukkilla

Female : Soganthaan kanakkilla
Male : Adhuthaan namakkilla
Female : Soganthaan kanakkilla
Male : Adhuthaan namakkilla

Female : Paaththaapila pesinaappila thottaappila
Thodanthaappila santhosam kandaenilla

Male : Ada kettaappila sirichchaappila
Koduththaapila eduththaappila
Naan kooda kondaenillae

Male : Neththu onnae nenachchaapila
Saeththu konjam anaichchaapila
Ooththu pola aasai ponguthu nenjilae

Female : Thaali onnu pottaappila
Thalai kuninju nikkaiyilae
Thavikkuthu chinnapulla vetkkaththila

Male : Vayalu pakkam virichchu podu vaikkila
Female : Naan athukku onnum pasi eduththu nikkala
Male : Vayalu pakkam virichchu podu vaikkila
Female : Naan athukku onnum pasi eduththu nikkala

Male : Yaedho nenaippula
Female : Enakkum porukkala
Male : Yaedho nenaippula
Female : Enakkum porukkala

Female : Paaththaapila pesinaappila thottaappila
Thodanthaappila santhosam kandaenilla

Male : Ada adadaa kettaappila sirichchaappila
Koduththaapila eduththaappila
Naan kooda kondaenillae

Female : Thaeraattam vanthaayae raja kutti
Male : Silaiyaattam ninnaayae thangakatti

Male : ……………
Female : …………….


Paathappila Pesinappila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ………………….
பெண் : …………………..

பெண் : பாத்தாப்பில பேசினாப்பில தொட்டாப்பில
தொடந்தாப்பில சந்தோசம் கண்டேனில்ல

ஆண் : அட கேட்டாப்பில சிரிச்சாப்பில
கொடுத்தாப்பில எடுத்தாப்பில
நான் கூடக் கொண்டேனில்லே……

பெண் : தேராட்டம் வந்தாயே ராஜா குட்டி
ஆண் : சிலையாட்டம் நின்னாயே தங்கக்கட்டி…..

பெண் : அட பாத்தாப்பில பேசினாப்பில தொட்டாப்பில
தொடந்தாப்பில சந்தோசம் கண்டேனில்ல ஹான்….

பெண் : அட கேட்டாப்பில சிரிச்சாப்பில
கொடுத்தாப்பில எடுத்தாப்பில
நான் கூடக் கொண்டேனில்லே……

ஆண் : ………………….
பெண் : …………………..

பெண் : பாட்டு ஒன்னு கேட்டாப்பில
பள்ளி ஒன்னு விரிச்சாப்பில
சொர்க்கம் ஒன்னு திறந்தாப்பில இருக்கில்ல

ஆண் : பக்கம் வந்து நின்னாப்பில
வெக்கம் வரச் சொன்னாப்பில
பாடம் ஒண்ணு படிச்சாப்பில இருக்கில்ல

பெண் : இப்பத்தானே நடந்தாப்பில இருக்கில்ல
ஆண் : அது எத்தனையோ ஆனந்தமா இருக்கில்ல
பெண் : அட இப்பத்தானே நடந்தாப்பில இருக்கில்ல
ஆண் : அது எத்தனையோ ஆனந்தமா இருக்கில்ல

பெண் : சொகந்தான் கணக்கில்ல
ஆண் : அதுதான் நமக்கில்ல
பெண் : சொகந்தான் கணக்கில்ல
ஆண் : அதுதான் நமக்கில்ல

பெண் : பாத்தாப்பில பேசினாப்பில தொட்டாப்பில
தொடந்தாப்பில சந்தோசம் கண்டேனில்ல

பெண் : அட கேட்டாப்பில சிரிச்சாப்பில
கொடுத்தாப்பில எடுத்தாப்பில
நான் கூடக் கொண்டேனில்லே……

ஆண் : நேத்து ஒன்னே நெனச்சாப்பில
சேத்து கொஞ்சம் அணைச்சாப்பில
ஊத்துப் போல ஆசை பொங்குது நெஞ்சிலே

பெண் : தாலி ஒண்ணு போட்டாப்பில
தலை குனிஞ்சு நிக்கையிலே
தவிக்குது சின்னப்புள்ள வெட்கத்தில

ஆண் : வயலு பக்கம் விரிச்சு போடு வைக்கில
பெண் : நான் அதுக்கு ஒண்ணும் பசி எடுத்து நிக்கல
ஆண் : வயலு பக்கம் விரிச்சு போடு வைக்கில
பெண் : நான் அதுக்கு ஒண்ணும் பசி எடுத்து நிக்கல

ஆண் : ஏதோ நெனப்புல
பெண் : எனக்கும் பொறுக்கல..
ஆண் : ஏதோ நெனப்புல
பெண் : எனக்கும் பொறுக்கல..

பெண் : பாத்தாப்பில பேசினாப்பில தொட்டாப்பில
தொடந்தாப்பில சந்தோசம் கண்டேனில்ல

பெண் : அட அடடா கேட்டாப்பில சிரிச்சாப்பில
கொடுத்தாப்பில எடுத்தாப்பில
நான் கூடக் கொண்டேனில்லே……

பெண் : தேராட்டம் வந்தாயே ராஜா குட்டி
ஆண் : சிலையாட்டம் நின்னாயே தங்கக்கட்டி…..

பெண் : ……………………
ஆண் : …………………….



Paathappila Pesinappila Lyrics in English

Paathappila Pesinappila Varigal in Tamil

Other Song in Pen Manam Pesugirathu Album

Browse the complete film Pen Manam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Pen Manam Pesugirathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.