Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Lyrics

Here is the Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Lyrics in English

Film / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Not Known

Female : Pachchai kodigal pavala kodigal poo pooththu aada
Manasil pooththa maaranukkaaga malar manjam poda
Pachchai kodigal pavala kodigal poo pooththu aada
Manasil pooththa maaranukkaaga malar manjam poda
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam

Female : Kamanai pola mama vanthaan keladiyo poonguruvi
Kamanai pola mama vanthaan keladiyo poonguruvi
Kadhalichche kaippidichchenae avan thola naan thazhuvi
Kadhalichche kaippidichchenae avan thola naan thazhuvi
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam

Female : Pachchai kodigal pavala kodigal poo pooththu aada
Manasil pooththa maaranukkaaga malar manjam poda

Female : Podhigaimalai kaattil poyi punnamalar kondu vaa
Podhigaimalai kaattil poyi punnamalar kondu vaa
Kollimalai saaral poyi pichchipoova kondu vaa
Kollimalai saaral poyi pichchipoova kondu vaa
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam

Female : Komban yaanai melaethaan mamanukku ambaari
Komban yaanai melaethaan mamanukku ambaari
Machchamulla machchaanukku naanthaanae singaari
Machchamulla machchaanukku naanthaanae singaari
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam
Yaelaelam yaelalalam thaalolam thaalolam…..


Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : அறியபடவில்லை

பெண் : பச்சைக் கொடிகள் பவளக் கொடிகள் பூ பூத்து ஆட
மனசில் பூத்த மாறனுக்காக மலர் மஞ்சம் போட
பச்சைக் கொடிகள் பவளக் கொடிகள் பூ பூத்து ஆட
மனசில் பூத்த மாறனுக்காக மலர் மஞ்சம் போட
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்…..

பெண் : காமனைப் போல மாமன் வந்தான் கேளடியோ பூங்குருவி
காமனைப் போல மாமன் வந்தான் கேளடியோ பூங்குருவி
காதலிச்சே கைப்பிடிச்சேனே அவன் தோள நான் தழுவி
காதலிச்சே கைப்பிடிச்சேனே அவன் தோள நான் தழுவி
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்….

பெண் : பச்சைக் கொடிகள் பவளக் கொடிகள் பூ பூத்து ஆட
மனசில் பூத்த மாறனுக்காக மலர் மஞ்சம் போட

பெண் : பொதிகைமலை காட்டில் போயி புன்னமலர் கொண்டு வா
பொதிகைமலை காட்டில் போயி புன்னமலர் கொண்டு வா
கொல்லிமலை சாரல் போயி பிச்சிப்பூவ கொண்டு வா
கொல்லிமலை சாரல் போயி பிச்சிப்பூவ கொண்டு வா
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்…..

பெண் : கொம்பன் யானை மேலேதான் மாமனுக்கு அம்பாரி
கொம்பன் யானை மேலேதான் மாமனுக்கு அம்பாரி
மச்சமுள்ள மச்சானுக்கு நான்தானே சிங்காரி
மச்சமுள்ள மச்சானுக்கு நான்தானே சிங்காரி
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்…..
ஏலேலம் ஏலலலம் தாலோலம் தாலோலம்…..



Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Lyrics in English

Pachchai Kodikal Pavala Kodikal Varigal in Tamil

Other Song in Kattukkulle Thiruvizha Album

Browse the complete film Kattukkulle Thiruvizha songs lyrics.

Movie Kattukkulle Thiruvizha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Lyricist Not Known
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.