Apple Penne Lyrics

Here is the Apple Penne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Apple Penne Lyrics in English

Film / Album : Roja Kootam

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Srinivas

Music by : Bharathwaj

Male : Apple pennae nee yaaro…nee yaaro…nee yaaro
Ice cream silayae nee yaaro…nee yaaro…nee yaaro…
Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male : Apple pennae nee yaaro
Ice cream silayae nee yaaro
Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male : Poovin maghalae nee yaaro
Punnaghai nilavae nee yaaro
Paadhi kanavil maraiyum paravai yaaaroo..

Male : Yennai nee paarkkavillai
Yennuyir nondhathadi
Pennae nee pona vazhiyil
Yennuyir ponathadi

Male : Yengho oor saalai valaivil
Yen bimbam tholainthathadi
Angeyae nindru kondu
Yennuyir thaembuthadi

Male : Minnalai kandu kangal moodi
Kangalai thirandhen kaanavillai
Minnal oliyai kaiyil kolla
Haiyo aiyo vasadhiyillai

Male : Yennai nokki sindhiya mazhaithuli
Yengae vizhundhadhu theriyavillai
Yendha chippiyil muththaai pocho
Idhuvarai yaedhum thagaval illai

Male : Azhagae unnai kaanaamal

Annam Thanneer thoda matten

Aaghayathin marupakkam
Sendraal kooda vida matten
Unnai kaanum munnae kadavul vandhaalum
Kadavulai thozha matten

Male : Yengho oor saalai valaivil
Yen bimbam tholainthathadi
Angaeyae nindru kondu
Yennuyir thaembuthadi

Male : Apple pennae nee yaaro
Ice cream silayae nee yaaro
Kannil thondri maraiyum kaanal neero..ooo

Male : Pennae unnai marumurai paarthaal
Love you love you solvaaya
Paavam aiyo paithiyam yendru
Paarvaiyinaalae kolvaaya

Male : Ulagin vilimbil nee irundhaalum
Angum varuven arivaaya

 Uyirai thirugi kaiyil thandhaal
Ok yendru solvaaya

Male : Aamaam yendru sollivittaal
Aandugal nooru uyir tharippen
Illai yendru sollivitaal
Sollin mudivil uyir thurappen
Naan innoru karuvil pirandhu vandhaenum
Meendum kaadhalippen

Male : Yengho oor saalai valaivil
Yen bimbam tholainthathadi
Angaeyae nindru kondu
Yennuyir thaembuthadi

Male : Apple pennae nee yaaro
Ice cream silayae nee yaaro
Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male : Poovin maghalae nee yaaro
Punnaghai nilavae nee yaaro
Paadhi kanavil maraiyum paravai yaaaroo…


Apple Penne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Roja Kootam

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ
ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ
நீ யாரோ நீ யாரோ கண்ணில்
தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண் : ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ

ஆண் : பூவின் மகளே நீ
யாரோ புன்னகை நிலவே
நீ யாரோ பாதிக் கனவில்
மறையும் பறவை யாரோ

ஆண் : என்னை நீ பார்க்க
வில்லை என் உயிர் நொந்ததடி
பெண்ணே நீ போன வழியில்
என் உயிர் போனதடி

ஆண் : எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி

ஆண் : மின்னலை கண்டு
கண்கள் மூடி கண்களை
திறந்தேன் காணவில்லை
மின்னல் ஒளியை கையில்
கொள்ள ஐயோ ஐயோ
வசதியில்லை

ஆண் : என்னை நோக்கி
சிந்திய மழைத்துளி எங்கே
விழுந்தது தெரியவில்லை
எந்த சிப்பியில் முத்தாய்
போச்சோ இதுவரை ஏதும்
தகவலில்லை

ஆண் : அழகே உன்னை
காணாமல் அன்னம் தண்ணீர்
தொட மாட்டேன் ஆகாயத்தின்
மறு பக்கம் சென்றால் கூட
விடமாட்டேன் உன்னை காணும்
முன்னே கடவுள் வந்தாலும்
கடவுளை தொழ மாட்டேன்

ஆண் : எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி

ஆண் : ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ……

ஆண் : பெண்ணே உன்னை
மறுமுறை பார்த்தால் லவ்
யூ லவ் யூ சொல்வாயா
பாவம் ஐயோ பைத்தியம்
என்று பார்வையினாலே
கொல்வாயா

ஆண் : உலகின் விளிம்பில்
நீ இருந்தாலும் அங்கும்
வருவேன் அறிவாயா
உயிரை திருகி கையில்
தந்தால் ஓகே என்று
சொல்வாயா

ஆண் : ஆமாம் என்று
சொல்லிவிட்டால் ஆண்டுகள்
நூறு உயிர்த்திருப்பேன் இல்லை
என்று சொல்லிவிட்டால் சொல்லின்
முடிவில் உயிர் துறப்பேன் நான்
இன்னொரு கருவில் பிறந்து
வந்தேனும் மீண்டும் காதலிப்பேன்

ஆண் : எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி

ஆண் : ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ

ஆண் : பூவின் மகளே நீ
யாரோ புன்னகை நிலவே
நீ யாரோ பாதிக் கனவில்
மறையும் பறவை யாரோ



Apple Penne Lyrics in English

Apple Penne Varigal in Tamil

Other Song in Roja Kootam Album

Browse the complete film Roja Kootam songs lyrics.

Movie Roja Kootam
Music Director Bharathwaj
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Srinivas

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.