Paduththa Uranguthillai Lyrics

Here is the Paduththa Uranguthillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paduththa Uranguthillai Lyrics in English

Film / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Male : Paduththaa oranguthilla
Pasichchaa eranguthilla
Muzhichchaa keranguthilla
Unna enni raappagallaa
Kannu muzhi moodavilla

Female : Thirunaalum thera pola
Velagaatha neerra pola
Piriyaatha oravaachchae….

Male : Paduththaa oranguthilla
Pasichchaa eranguthilla
Muzhichchaa keranguthilla
Unna enni raappagallaa
Kannu muzhi moodavilla

Female : Moonaam pirai ponathae odam karai yaeruthae
Male : Mothum pani kaaththula yaedhethi thoovuthu
Female : Thenpandi kaaththum kooda themmangu paadaatho
Male : Kuyil koovum kaala naeram kuththaala saaral vesum
Kaliyavae kaayam poovae vaasam veesi vaa kaaththa

Male : Paduththaa oranguthilla
Pasichchaa eranguthilla
Muzhichchaa keranguthilla
Unna enni raappagallaa
Kannu muzhi moodavilla

Female : Maasam idhu maargazhi velaiyaaduthu kaveri
Male : Veesum kulir kaaththula veenaaguthu raaththiri
Female : Kaveri pogum vegam kadal saerum innaeram
Male : Mayilae maanguyilae malaiyora poonguyilae
Kulirum ootha kaaththu konjam kooda koraiyaathu

Male : Paduththaa oranguthilla
Pasichchaa eranguthilla
Muzhichchaa keranguthilla
Unna enni raappagallaa
Kannu muzhi moodavilla

Female : Thirunaalum thera pola
Velagaatha neerra pola
Piriyaatha oravaachchae….

Male : Paduththaa oranguthilla
Female : Aahaan
Male : Pasichchaa eranguthilla
Female : Aahaan
Male : Muzhichchaa keranguthilla
Female : Haa
Male : Unna enni raappagallaa
Female : Aan
Male : Kannu muzhi moodavilla
Female : Hahahaah


Paduththa Uranguthillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : படுத்தா ஒறங்குதில்ல
பசிச்சா எறங்குதில்ல
முழிச்சா கெறங்குதில்ல
உன்ன எண்ணி ராப்பகலா
கண்ணு முழி மூடவில்ல

பெண் : திருநாளும் தேரப் போல
வெலகாத நீரப் போல
பிரியாத ஒறவாச்சே…….

ஆண் : படுத்தா ஒறங்குதில்ல
பசிச்சா எறங்குதில்ல
முழிச்சா கெறங்குதில்ல
உன்ன எண்ணி ராப்பகலா
கண்ணு முழி மூடவில்ல

பெண் : மூணாம் பிற போனதே ஓடம் கரை ஏறுதே
ஆண் : மோதும் பனிக் காத்துல ஏதேதோ தூவுது
பெண் : தென்பாண்டிக் காத்தும் கூட தெம்மாங்கு பாடாதோ
ஆண் : குயில் கூவும் கால நேரம் குத்தாலச் சாரல் வீசும்
களிவே காயாம் பூவே வாசம் வீசி வா காத்தே…..

ஆண் : படுத்தா ஒறங்குதில்ல
பசிச்சா எறங்குதில்ல
முழிச்சா கெறங்குதில்ல
உன்ன எண்ணி ராப்பகலா
கண்ணு முழி மூடவில்ல

பெண் : மாசம் இது மார்கழி வெளையாடுது காவிரி
ஆண் : வீசும் குளிர் காத்துல வீணாகுது ராத்திரி
பெண் : காவேரி போகும் வேகம் கடல் சேரும் இந்நேரம்
ஆண் : மயிலே மாங்குயிலே மலையோரப் பூங்குயிலே
குளிரும் ஊதக் காத்து கொஞ்சம் கூடக் கொறையாது

ஆண் : படுத்தா ஒறங்குதில்ல
பசிச்சா எறங்குதில்ல
முழிச்சா கெறங்குதில்ல
உன்ன எண்ணி ராப்பகலா
கண்ணு முழி மூடவில்ல

பெண் : திருநாளும் தேரப் போல
வெலகாத நீரப் போல
பிரியாத ஒறவாச்சே

ஆண் : படுத்தா ஒறங்குதில்ல
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : பசிச்சா எறங்குதில்ல
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : முழிச்சா கெறங்குதில்ல
பெண் : ஹா
ஆண் : உன்ன எண்ணி ராப்பகலா
பெண் : ஆன்
ஆண் : கண்ணு முழி மூடவில்ல
பெண் : ஹஹஹாஹ்



Paduththa Uranguthillai Lyrics in English

Paduththa Uranguthillai Varigal in Tamil

Other Song in Eetti (1985 Film) Album

Browse the complete film Eetti (1985 Film) songs lyrics.

Movie Eetti (1985 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.