Pakka Nenachen Pathuputten Lyrics

Here is the Pakka Nenachen Pathuputten Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pakka Nenachen Pathuputten Lyrics in English

Film / Album : Avasarakkari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Paakka nenachen paaththuputtaen
Kekka nenachen kettuputtaen
Ketti melam kottaamalae
Thottu thaali kattaamalae
Unna pondaatti aakkiputtaen

Female : Pudhusaa enna paaththuputtae
Pudhusaa enna kettuputtae
Antha naalil illaathathaa
Aanum ponnum ariyaathathaa
Pudhumai neeyenna kanndukittae…haan

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Paruva paadam padichchikkittaen
Dhevalogam therinjukkittaen

Female : Kanni vakkaama pudichchuputtaen
Kaniya eduththae nee kadichchupputtaen
Aaththula mettula kaattula thoppula
Aasaiyil ennai nee allikkittae…

Male : Paakka nenachen paaththuputtaen
Female : Pudhusaa enna paaththuputtae
Male : Kekka nenachen kettuputtaen
Female : Pudhusaa enna kettuputtae
Male : Unna pondaatti aakkiputtaen
Unna pondaatti aakkiputtaen

Male : Chekka sevantha senthaamarai
Thinnu paarththa semmaadhulai
Unna pola pombalaiya
Ulagil engum paarkkalaiyae

Female : Maiyum podaama mayakkiputtae
Manasa parikkaama parichchuputtae
Kaavala meriyae sevala thediyae
Aavalaal kozhi pol odi vanthaen

Male : Adadattdaa
Paakka nenachen paaththuputtaen
Female : Pudhusaa enna paaththuputtae
Male : Kekka nenachen kettuputtaen
Female : Pudhusaa enna kettuputtae
Male : Unna pondaatti aakkiputtaen
Hae unna pondaatti aakkiputtaen

Male : Paakka nenachen paaththuputtaen
Kekka nenachen kettuputtaen
Paakka nenachen paaththuputtaen
Kekka nenachen kettuputtaen


Pakka Nenachen Pathuputten Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avasarakkari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பாக்க நெனச்சேன் பாத்துப்புட்டேன்
கேக்க நெனச்சேன் கேட்டுப்புட்டேன்
கெட்டி மேளம் கொட்டாமலே
தொட்டு தாலிக் கட்டாமலே
உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்கிப்புட்டேன்…

பெண் : புதுசா என்ன பாத்துப்புட்டே
புதுசா என்ன கேட்டுப்புட்டே
அந்த நாளில் இல்லாததா
ஆணும் பொண்ணும் அறியாததா
புதுமை நீயென்ன கண்டுக்கிட்டே……ஹான்
புதுமை நீயென்ன கண்டுக்கிட்டே……

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
பருவப் பாடம் படிச்சிக்கிட்டேன்
தேவலோகம் போகாமலே
சொர்க்கலோகம் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்

பெண் : கண்ணி வைக்காம புடிச்சுப்புட்டேன்
கனிய எடுத்தே நீ கடிச்சிப்புட்டேன்
ஆத்துல மேட்டுல காட்டுல தோப்புல
ஆசையில் என்னை நீ அள்ளிக்கிட்டே…

ஆண் : பாக்க நெனச்சேன் பாத்துப்புட்டேன்….ஆ….
பெண் : புதுசா என்ன பாத்துப்புட்டே
ஆண் : கேக்க நெனச்சேன் கேட்டுப்புட்டேன்
பெண் : புதுசா என்ன கேட்டுப்புட்டே….
ஆண் : உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்கிப்புட்டேன்…
உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்கிப்புட்டேன்…

ஆண் : செக்கச் செவந்த செந்தாமரை
தின்னுப் பார்த்த செம்மாதுளை
உன்னப் போல பொம்பளைய
உலகில் எங்கும் பார்க்கலையே

பெண் : மையும் போடாம மயக்கிப்புட்டே
மனச பறிக்காம பறிச்சுப்புட்டே
காவல மீறியே சேவல தேடியே
ஆவலால் கோழிப் போல் ஓடி வந்தேன்

ஆண் : அடடட்டா
பாக்க நெனச்சேன் பாத்துப்புட்டேன்
பெண் : புதுசா என்ன பாத்துப்புட்டே
ஆண் : கேக்க நெனச்சேன் கேட்டுப்புட்டேன்
பெண் : புதுசா என்ன கேட்டுப்புட்டே….
ஆண் : உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்கிப்புட்டேன்…
ஹே உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்கிப்புட்டேன்…

ஆண் : பாக்க நெனச்சேன் பாத்துப்புட்டேன்
கேக்க நெனச்சேன் கேட்டுப்புட்டேன்
பாக்க நெனச்சேன் பாத்துப்புட்டேன்
கேக்க நெனச்சேன் கேட்டுப்புட்டேன்



Pakka Nenachen Pathuputten Lyrics in English

Pakka Nenachen Pathuputten Varigal in Tamil

Other Song in Avasarakkari Album

Browse the complete film Avasarakkari songs lyrics.

Movie Avasarakkari
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.