Aayiram Kannudaiyal Lyrics

Here is the Aayiram Kannudaiyal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayiram Kannudaiyal Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : K. P. Arivanantham

Singer : Mano

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Thaayae….

Male : Aayiram kannudiyaal….aa….aa….aa…
Aayiram kannudiyaal….
Aayi magamaayi aval adhiparaasakthu
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai

Female : Aayiram kannudiyaal….
Aayi magamaayi aval adhiparaasakthu
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai

Chorus : …………………..

Female : Endrum engal nenjil vaazhum
Moogaambigae moogaambigae
Endrum engal nenjil vaazhum moogaambigae
Eesan maeni paagam konda jagathaambihgae
Male : Annaalil moodanaiyum paada vaiththaal
Ennaalum oomaigalai pesa vaippaval

Female : Aayiramaam thirunaamam unathaaumae
Amma endrazhaiththaalum adhu pothumae

Male : Mozhiyae tharupavalae oli vadivaai thigazhpavalae
Unaiyae thuthiththidavae oongaaram thanthavalae

Chorus : Aayiram kannudiyaal….
Aayi magamaayi aval adhiparaasakthu
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai

Female : Thaayae umaiyavalae emaiyaalum abirami
Thaayae umaiyavalae emaiyaalum abirami
Naalum thozhuvaarin thuyar neekkum sivagaami
Male : Yaavum puvi meedhil azhagaaga padaiththaayae
Yaarum adhai kaana iru vizhigal koduththaayae

Female : Kannattra perum un koyil vanthaal
Kann pettru povaar ellaamae kaanbaar
Male : Oliyae tharupavalae muzhu nilavaai thigazhpavalae
Irulum vilagiyathae aru muzhuthum perugidavae

Chorus : Aayiram kannudiyaal….
Aayi magamaayi aval adhiparaasakthu
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai

Male : Theeyinilae nee piranthaai thenkumari dheivammammaa
Theemaigalai sutteriththu kaaval konda kanniyammaa
Ezhunthu nadakkaamal eduththa adi vaikkaamal
Idari vizhum mudavanukku nadai kodukkum kaaliyammaa

Chorus : Aayiram kannudiyaal….
Aayi magamaayi aval adhiparaasakthu
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai
Adiyavarkku varamalikkum ambigaiyae varuvaai

Chorus : Parameshwari jegatheeshwari sarveshwari amutheshwari
Rajeshwari naaveshwari…..naageshwari…..


Aayiram Kannudaiyal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : K. P. Arivanantham

பாடகி : மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : தாயே……

ஆண் : ஆயிரம் கண்ணுடையாள்……ஆ……ஆ…..ஆ……
ஆயிரம் கண்ணுடையாள்….
ஆயி மகமாயி அவள் ஆதிபராசக்தி
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்

பெண் : ஆயிரம் கண்ணுடையாள்….
ஆயி மகமாயி அவள் ஆதிபராசக்தி
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்

குழு : …………………………………..

பெண் : என்றும் எங்கள் நெஞ்சில் வாழும்
மூகாம்பிகே மூகாம்பிகே
என்றும் எங்கள் நெஞ்சில் வாழும் மூகாம்பிகே
ஈசன் மேனி பாகம் கொண்ட ஜகதாம்பிகே
ஆண் : அந்நாளில் மூடனையும் பாட வைத்தவள்
எந்நாளும் ஊமைகளை பேச வைப்பவள்

பெண் : ஆயிரமாம் திருநாமம் உனதாகுமே
அம்மா என்றழைத்தாலும் அது போதுமே

ஆண் : மொழியே தருபவளே ஒளி வடிவாய் திகழ்பவளே
உனையே துதித்திடவே ஓங்காரம் தந்தவளே

குழு : ஆயிரம் கண்ணுடையாள்….
ஆயி மகமாயி அவள் ஆதிபராசக்தி
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்

பெண் : தாயே உமையாளே எமையாளும் அபிராமி
தாயே உமையாளே எமையாளும் அபிராமி
நாளும் தொழுவாரின் துயர் நீக்கும் சிவகாமி
ஆண் : யாவும் புவி மீதில் அழகாக படைத்தாயே
யாரும் அதைக் காண இரு விழிகள் கொடுத்தாயே

பெண் : கண்ணற்ற பேரும் உன் கோயில் வந்தால்
கண் பெற்று போவார் எல்லாமே காண்பார்
ஆண் : ஒளியே தருபவளே முழு நிலவாய் திகழ்பவளே
இருளும் விலகியதே அருள் முழுதும் பெருகிடவே

குழு : ஆயிரம் கண்ணுடையாள்….
ஆயி மகமாயி அவள் ஆதிபராசக்தி
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்

ஆண் : தீயினிலே நீ பிறந்தாய் தென்குமரி தெய்வமம்மா
தீமைகளை சுட்டெரித்து காவல் கொண்ட கன்னியம்மா
எழுந்து நடக்காமல் எடுத்த அடி வைக்காமல்
இடறி விழும் முடவனுக்கு நடை கொடுக்கும் காளியம்மா

குழு : ஆயிரம் கண்ணுடையாள்….
ஆயி மகமாயி அவள் ஆதிபராசக்தி
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்
அடியவர்க்கு வரமளிக்கும் அம்பிகையே வருவாய்

குழு : பரமேஸ்வரி ஜெகதீஸ்வரி சர்வேஸ்வரி அமுதேஸ்வரி
ராஜேஸ்வரி நாவேஸ்வரி…நாகேஸ்வரி….



Aayiram Kannudaiyal Lyrics in English

Aayiram Kannudaiyal Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kannudayaal Album

Browse the complete film Aayiram Kannudayaal songs lyrics.

Movie Aayiram Kannudayaal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist K. P. Arivanantham
Singer Mano

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.