Panivizhum Iravu Lyrics

Here is the Panivizhum Iravu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panivizhum Iravu Lyrics in English

Film / Album : Mouna Ragam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Chorus : Laa laa la….la
Laa la laa…la
Laa….la la laaaaaaa….

Male : Pani vizhum iravu ….
Nanaindhadhu nilavu
Ilanguyil irandu ….
Isaikkindra pozhudhu
Poo pookkum raappodhu
Poongaatrum thoongaadhu
Vaa vaa vaa..

Female : Pani vizhum iravu ….
Nanaindhadhu nilavu

Female : Poovilae oru paai pottu
Panithuli thoonga
Male : Poovizhi imai moodaamal
Paingili yenga

Female : Maalai vilakkettrum neram
Manasil oru kodi baaram
Male : Thanithu vaazhndhenna laabam
Thevai illaadha thaabam

Female : Thanimaiyae po…
Inimaiyae vaa..
Neerum verum….sera vendum

Male : Pani vizhum iravu ..
Nanaindhadhu nilavu

Chorus : ………………………….

Male : Kaavalil nilai kollaamal
Thaavudhae manadhu
Female : Kaaranam thunai illaamal
Vaadidum vayadhu

Male : Aasai kollaamal kollum
Angam thaalaamal thullum
Female : Ennai ketkaamal odum
Idhayam unnodu koodum

Male : Viragamae orr
Naragamo sol
Poovum mullaai…. maari pogum

Female : Pani vizhum iravu ….
Nanaindhadhu nilavu
Ilanguyil irandu ….
Isaikkindra pozhudhu
Poo pookkum raappodhu
Poongaatrum thoongaadhu
Vaa vaa vaa..

Male : Pani vizhum iravu ….
Nanaindhadhu nilavu


Panivizhum Iravu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mouna Ragam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………

ஆண் : பனி விழும்
இரவு நனைந்தது
நிலவு இளங்குயில்
இரண்டு இசைக்கின்ற
பொழுது பூப்பூக்கும்
ராப்போது பூங்காற்றும்
தூங்காது வா வா வா

பெண் : பனி விழும்
இரவு நனைந்தது
நிலவு

பெண் : பூவிலே ஒரு
பாய் போட்டு பனித்துளி
தூங்க
ஆண் : பூவிழி இமை
மூடாமல் பைங்கிளி
ஏங்க

பெண் : மாலை
விளக்கேற்றும்
நேரம் மனசில்
ஒரு கோடி பாரம்
ஆண் : தனித்து
வாழ்ந்தென்ன லாபம்
தேவையில்லாத தாபம்

பெண் : தனிமையே
போ இனிமையே வா
நீரும் வேரும் சேர
வேண்டும்

ஆண் : பனி விழும்
இரவு நனைந்தது
நிலவு

குழு : …………………….

ஆண் : காவலில் நிலை
கொள்ளாமல் தாவுதே
மனது
பெண் : காரணம்
துணையில்லாமல்
வாடிடும் வயது

ஆண் : ஆசை கொல்லாமல்
கொல்லும் அங்கம் தாளாமல்
துள்ளும்
பெண் : என்னைக் கேட்காமல்
ஓடும் இதயம் உன்னோடு கூடும்

ஆண் : விரகமே ஓா்
நரகமோ சொல்
பூவும் முள்ளாய்
மாறிப் போகும்

பெண் : பனி விழும்
இரவு நனைந்தது
நிலவு இளங்குயில்
இரண்டு இசைக்கின்ற
பொழுது பூப்பூக்கும்
ராப்போது பூங்காற்றும்
தூங்காது வா வா வா

ஆண் : பனி விழும்
இரவு நனைந்தது
நிலவு



Panivizhum Iravu Lyrics in English

Panivizhum Iravu Varigal in Tamil

Other Song in Mouna Ragam Album

Browse the complete film Mouna Ragam songs lyrics.

Movie Mouna Ragam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.