Theera Nadhi – Nadhi Movie Lyrics

Here is the Theera Nadhi – Nadhi Movie Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theera Nadhi – Nadhi Movie Lyrics in English

Film / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Kapil Kapilan , Srinisha Jayaseelan

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Kaanal neeril pootha mullaiyae

Kangal poigal solvathillayae
Vaazhvin vaarthai ondrai solliyae
Valiyudan neengi povathenna thalliyae
Kaadhoramaai innum reengaaramae
Un poomugam nenjil sangaaramae

Male : Jal jal kolusoli
En kaadhil kadhakali
Nil nil thanimaiyil
Kal veesichel kal veesichel

Male : Mul mul iniya mul
En yengum manadhinul
Nil nil ooru bathil
Sollaamal sol sollaamal sol

Female : Haa..aa..
Andrum indrum manamellaam neeyae
Anbin kaatil alaipaayum theeyae
Neer thedum podhae
Mazhaiyaai nee vandhaayae

Male : Nee meetkathaan naan moozhginenaa
Un moochilthaan naan vaazhgirenaa
Nee ketkathaan naan pesinenaa
Neeindri naanthaanaa
Female : Theera nadhi namm vaazhvu thaanae
Kondadavae naan yenginenae

Both : Kaanal neeril pootha mullaiyae
Hoo ooKangal poigal solvathillayae
Haaa..aa..vaazhvin vaarthai ondrai solliyae
Valiyudan neengi povethenna thalliyae
Kaadhoramaai innum reengaramae
Un poomugam nenjil sangaaramae

Female : Jal jal kolusoli
En kaadhil kadhakali
Nil nil thanimaiyil
Kal veesichel kal veesichel

Female : Mul mul iniya mul
En yengum manadhinul
Nil nil ooru bathil
Male : Sollaamal sol sollaamal sol

Female : Theera nadhi namm vaazhvu thaanae
Kondadavae naan yenginenae
En swasam nee en vaazhvum neeyae
Nee vaazha naan kanmooduvenae
Male : Humming………….


Theera Nadhi – Nadhi Movie Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : திபு நின்னன் தாமஸ்

ஆண் : கானல் நீரில் பூத்த முல்லையே
கண்கள் பொய்கள் சொல்வதில்லையே
வாழ்வின் வாழ்த்து ஒன்று சொல்லியே
வலியுடன் நீங்கி போவதென்ன தள்ளியே
காதோரமாய் இன்னும் ரீங்காரமே
உன் பூமுகம் நெஞ்சில் சங்காரமே

ஆண் : ஜல் ஜல் கொலுசொலி
என் காதில் கதகளி
நில் நில் தனிமையில்
கல் வீசிசெல் கல் வீசிசெல்

ஆண் : முள் முள் இனிய முள்
என் ஏங்கும் மனதினுள்
நில் நில் ஒரு பதில்
சொல்லாமல் சொல் சொல்லாமல் சொல்

பெண் : ஹா…ஆஅ..
ஹோ அன்றும் இன்றும்
மனமெல்லாம் நீயே
அன்பின் காட்டில் அலைபாயும் தீயே
நீர் தேடும் போது
மழையாய் நீ வந்தாயே

ஆண் : நீ மீட்கத்தான் நான் மூழ்கினேனா
உன் மூச்சில்தான் நான் வாழ்கிறேனா
நீ கேட்கத்தான் நான் பேசினேனா
நீயின்றி நான்தானா

பெண் : தீரா நதி நம் வாழ்வு தானே
கொண்டாடவே நான் ஏங்கினேனே

இருவர் : கானல் நீரில் பூத்த முல்லையே
ஹோ கண்கள் பொய்கள் சொல்வதில்லையே
ஹா ..ஆ…வாழ்வின் வாழ்த்து ஒன்று சொல்லியே
வலியுடன் நீங்கி போவதென்ன தள்ளியே
காதோரமாய் இன்னும் ரீங்காரமே
உன் பூமுகம் நெஞ்சில் சங்காரமே

பெண் : ஜல் ஜல் கொலுசொலி
என் காதில் கதகளி
நில் நில் தனிமையில்
கல் வீசிசெல் கல் வீசிசெல்

பெண் : முள் முள் இனிய முள்
என் ஏங்கும் மனதினுள்
நில் நில் ஒரு பதில்
ஆண் : சொல்லாமல் சொல் சொல்லாமல் சொல்

பெண் : தீரா நதி நம் வாழ்வு தானே
கொண்டாடவே நான் ஏங்கினேனே
என் ஸ்வாசம் நீ
என் வாழ்வும் நீயே
நீ வாழ நான்
கண்மூடுவேனே
ஆண் : …………………………..



Theera Nadhi – Nadhi Movie Lyrics in English

Theera Nadhi – Nadhi Movie Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Album

Browse the complete film Nadhi songs lyrics.

Movie Nadhi
Music Director Dhibu Ninan Thomas
Lyricist Thamarai
Singer Kapil Kapilan, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.