Paravaiye Engu Irukkiraai Lyrics

Here is the Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paravaiye Engu Irukkiraai Lyrics in English

Film / Album : Kattradhu Thamizh

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : …………………………..

Male : Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae (2)

Male : Adi en bhoomi thodangum idam edhu
Nee thaanae
Adi en paadhai irukkum idam edhu
Nee thaanae

Male : Paarkkum dhisaigal ellaam
Paavai mugam varuthae
Meengal kaanalin neeril therivathundoo
Kangal poigal solvathundoo

Male : Nee potta kadithathin varigal
Kadalaagaa
Adhil midhanthenae pennae naanum
Padagaagaa

Male : Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae

Chorus : …………………………..

Male : Unnodu naanum
Pogindra paadhai
Idhu neelaatho
Thoduvaanam polavae
Kadhai pesi kondae
Vaa kaatrodu povom
Uraiyaadal theernthaalum
Un mounangal podhum

Male : Intha pul poondum
Paravai yaavum podhaadhaa…
Ini bhoologam muzhuthum
Azhagaai pogaathaa…

Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae

Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae

Male : Ezhai kaadhal malaigal thanil thondrugindra
Oru nadhi aagum
Manil vizhunthum oru kaayam indri
Udaiyaamal urundodum nadhiyaagiduvom

Male : Idho idho intha payanathilae
Idhu podhum kanmani
Verenna naanum ketpen
Pirinthaalum manathilae
Intha nodiyil endrum vaazhven

Male : Intha nigazhkaalam ippadiyae thaan
Thodaraathaa..
En thaniyaana payanangal indrudan
Mudiyaathaa..

Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae

Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae….


Paravaiye Engu Irukkiraai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kattradhu Thamizh

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ……………………………………

ஆண் : பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே (2)

ஆண் : அடி என் பூமி
தொடங்கும் இடம் எது
நீ தானே அடி என் பாதை
இருக்கும் இடம் எது நீ
தானே

ஆண் : பார்க்கும் திசைகள்
எல்லாம் பாவை முகம்
வருதே மீன்கள் கானலின்
நீரில் தெரிவதுண்டோ
கண்கள் பொய்கள்
சொல்வதுண்டோ

ஆண் : நீ போட்ட கடிதத்தின்
வரிகள் கடலாக அதில்
மிதந்தேனே பெண்ணே
நானும் படகாக

ஆண் : பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே

குழு : ……………………………………

ஆண் : உன்னோடு நானும்
போகின்ற பாதை இது
நீளாதோ தொடு வானம்
போலவே கதை பேசிக்
கொண்டே வா காற்றோடு
போவோம் உரையாடல்
தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள்
போதும்

ஆண் : இந்த புல் பூண்டும்
பறவையாவும் போதாதா
இனி பூலோகம் முழுதும்
அழகாய் போகாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே

ஆண் : ஏழை காதல்
மலைகள் தன்னில்
தோன்றுகின்ற ஒரு
நதியாகும் மண்ணில்
விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி
உடையாமல் உருண்டோடும்
நதியாகிடுவோம்

ஆண் : இதோ இதோ இந்த
பயணத்திலே இது போதும்
கண்மணி வேறென்ன நானும்
கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே
இந்த நொடியில் என்றும்
வாழ்வேன்

ஆண் : இந்த நிகழ்காலம்
இப்படியே தான் தொடராதா
என் தனியான பயணங்கள்
இன்றுடன் முடியாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே



Paravaiye Engu Irukkiraai Lyrics in English

Paravaiye Engu Irukkiraai Varigal in Tamil

Other Song in Kattradhu Thamizh Album

Browse the complete film Kattradhu Thamizh songs lyrics.

Movie Kattradhu Thamizh
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.