Pathirikkai Anbargale Lyrics

Here is the Pathirikkai Anbargale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pathirikkai Anbargale Lyrics in English

Film / Album : Oorai Therinjikitten

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Chorus

Music by : Gangai Amaran

Male : Paththirikkai anbaralae panbaana nanparkale
Kisu kisu ezhuthugira penaa mannargalae
Sollattumaa en kathaiya soodaaga kelunga
Naan chinna paiyan aanaalum kettikkaara aalunga

Male : Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus : Sollungannae
Male : Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus : Aamaangannae
Male : Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten
Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male : Enga thaayum thanthaiyumaa
Rendu kuruvi irunthuchchu
Onnu paranthu poyiduchchu
Innumonnu iranthu poyiduchchu
Naan thaniyaa…naen

Male : Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus : Sollungannae
Male : Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus : Aamaangannae
Male : Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten
Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male : Yaelak kadaiyilaththaan
Yaelam vittu paaththaenga
Yaeralamaa saethenga
Ooraan kalyaanaththula moi ezhutha ponaenga
Poi ezhuthi vachchenga

Male : Yaelak kadaiyilaththaan
Yaelam vittu paaththaenga
Yaeralamaa saethenga
Ooraan kalyaanaththula moi ezhutha ponaenga
Poi ezhuthi vachchenga

Male : Koyil pullaiyaarai
Koottaaga saerththaenga
Kaasa undiyalail kanakkaaga pottaenga
Saami saththiyamaa intha bhoomi saththiyama
Inga gandhi pola
Manushan yaarum vaazha mudiyumaa

Male : Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus : Sollungannae
Male : Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus : Aamaangannae
Male : Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten
Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male : Yaarum pirappaala thirudanuna aagala
Dhisai maari pogala
Vaazhum samuthaayam yaezhaigalai paakkala
Ennaannuthaan ketkala

Male : Hae yaarum pirappaala thirudanuna aagala
Dhisai maari pogala
Vaazhum samuthaayam yaezhaigalai paakkala
Ennaannuthaan ketkala

Male : Pasichchaa sorilla paduththaakka paayilla
Kettaa tharamaatten eduththaakka thappilla
Naanum kettathukku oru kaaranam irukku
Adhu anjaam number sannathi theru
Thiruvallikkeni

Male : Haan ullatha sollapputtaen ungakitta,,,,
Chorus : Sollungannae
Male : Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus : Aamaangannae
Male : Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten
Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Chorus : Nampa annan kettathukku
Oru kaaranam irukku
Adhu anjaam number sannathi theru
Thiruvallikkeni
Adhu anjaam number sannathi theru
Thiruvallikkeni


Pathirikkai Anbargale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorai Therinjikitten

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பத்திரிக்கை அன்பர்களே பண்பான நண்பர்களே
கிசுகிசு எழுதுகிற பேனா மன்னர்களே
சொல்லட்டுமா என் கதைய சூடாக கேளுங்க
நான் சின்னப் பையன் ஆனாலும் கெட்டிக்கார ஆளுங்க

ஆண் : உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட……..
குழு : சொல்லுங்கண்ணே
ஆண் : உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்……
குழு : ஆமாங்கண்ணே
ஆண் : தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன்
சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண் : எங்க தாயும் தந்தையுமா
ரெண்டு குருவி இருந்துச்சு
ஒண்ணு பறந்து போயிடுச்சு
இன்னுமொண்ணு இறந்து போயிடுச்சு
நான் தனியா……னேன்

ஆண் : உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட……..
குழு : சொல்லுங்கண்ணே
ஆண் : உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்……
குழு : ஆமாங்கண்ணே
ஆண் : தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன்
சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண் : ஏலக்கடையிலத்தான்
ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க
ஏராளமா சேத்தேங்க
ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க
பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண் : நான் ஏலக்கடையிலத்தான்
ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க
ஏராளமா சேத்தேங்க
ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க
பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண் : கோயில் புள்ளையாரை
கூட்டாக சேர்த்தேங்க
காச உண்டியலில் கணக்காக போட்டேங்க
சாமி சத்தியமா இந்த பூமி சத்தியமா
இங்க காந்தி போல
மனுஷன் யாரும் வாழ முடியுமா

ஆண் : உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட……..
குழு : சொல்லுங்கண்ணே
ஆண் : உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்……
குழு : ஆமாங்கண்ணே
ஆண் : தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன்
சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண் : யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல
திசை மாறிப் போகல
வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல
என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண் : ஹே யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல
திசை மாறிப் போகல
வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல
என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண் : பசிச்சா சோறில்ல படுத்தாக்க பாயில்ல
கேட்டா தரமாட்டான் எடுத்தாக்க தப்பில்ல
நானும் கெட்டதுக்கு ஒரு காரணம் இருக்கு
அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு
திருவல்லிக்கேணி

ஆண் : ஹான் உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன் உங்ககிட்ட……..
குழு : சொல்லுங்கண்ணே
ஆண் : உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்……
குழு : ஆமாங்கண்ணே
ஆண் : தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன்
சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

குழு : நம்ப அண்ணன் கெட்டதுக்கு
ஒரு காரணம் இருக்கு
அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு
திருவல்லிக்கேணி
அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு
திருவல்லிக்கேணி



Pathirikkai Anbargale Lyrics in English

Pathirikkai Anbargale Varigal in Tamil

Other Song in Oorai Therinjikitten Album

Browse the complete film Oorai Therinjikitten songs lyrics.

Movie Oorai Therinjikitten
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.