Varalamo Sugam Peralamo Lyrics

Here is the Varalamo Sugam Peralamo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varalamo Sugam Peralamo Lyrics in English

Film / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar – Ganesh

Female : Varalaamo sugam peralaamo
Unthan manjaththil intha maangani
Idhazh thannodu manam kondaadum
Mudhal thaampoolam andrae naan thanthathu

Female : Naan varalaamo sugam peralaamo

Female : Edhir paarththa kalam ondru
Edharkkaaga…..idharkkaaga
Thuyilaatha kannil indru
Thuyilaatha kannil indru
Kadhal neram thulir vidum

Female : Naan varalaamo sugam peralaamo

Female : Idaivelai kona neram
Ini yaedhu kidaiyaathu
Idaiyodu thaangum paaram
Idaiyodu thaangum paaram
Kannan……iru karam vaanga

Female : Naan varalaamo sugam peralaamo

Female : Panneeril neenthi kaliththu
Kalaippaara….karai yaera
Panneeril neenthi kaliththu
Kalaippaara….karai yaera
Venneeril kaalai kuliththu
Venneeril kaalai kuliththu
Gaanam uravugal vendum

Female : Naan varalaamo sugam peralaamo
Unthan manjaththil intha maangani


Varalamo Sugam Peralamo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்

பெண் : வரலாமோ சுகம் பெறலாமோ
உந்தன் மஞ்சத்தில் இந்த மாங்கனி
இதழ் தன்னோடு மனம் கொண்டாடும்
முதல் தாம்பூலம் அன்றே நான் தந்தது

பெண் : நான் வரலாமோ சுகம் பெறலாமோ

பெண் : எதிர் பார்த்த காலம் ஒன்று
எதற்காக…….இதற்காக
துயிலாத கண்ணில் இன்று
துயிலாத கண்ணில் இன்று
காதல் நேரம் துளிர் விடும்

பெண் : நான் வரலாமோ சுகம் பெறலாமோ

பெண் : இடைவேளை கொஞ்ச நேரம்
இனி ஏது கிடையாது
இடையோடு தாங்கும் பாரம்
இடையோடு தாங்கும் பாரம்
கண்ணன்…….இரு கரம் வாங்க

பெண் : நான் வரலாமோ சுகம் பெறலாமோ

பெண் : பன்னீரில் நீந்திக் களித்து
களைப்பாற……கரை ஏற
பன்னீரில் நீந்திக் களித்து
களைப்பாற…….கரை ஏற
வெந்நீரில் காலைக் குளித்து
வெந்நீரில் காலைக் குளித்து
காணம் உறவுகள் வேண்டும்

பெண் : நான் வரலாமோ சுகம் பெறலாமோ
உந்தன் மஞ்சத்தில் இந்த மாங்கனி



Varalamo Sugam Peralamo Lyrics in English

Varalamo Sugam Peralamo Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Manaivi Album

Browse the complete film Aasai Manaivi songs lyrics.

Movie Aasai Manaivi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.