Pattu Vanna Roja Lyrics

Here is the Pattu Vanna Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattu Vanna Roja Lyrics in English

Film / Album : Jeeva (1988) Film

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Angam alla thanga maaligai
Yaarum ingu thangalaam
Inbam ennum anbu vaadagai
Thanthuvittu sellalaam
Engu engu enna enna
Indru paarkka vendumaa
Yaarum ennai paarththa pinnae
Kangal mooda thondrumaa

Female : Ennai theendum thendral kaaththu
Adhu theeyai mootti pochchu
Idhazh thenai konjam ooththu

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum

Female : Aadai kooda enthan maeniyil
Mella ottikkondathu
Noolil neitha aadaikkennavo
Aasai vegam vanthathu
Kaamam ennum paavam theerkkum
Poigai ondru kaanalaam
Yaei kaalai maalai yadhum indri
Aadumpothu aadalaam

Female : Ennai paarkka kangal yaengum
Adhil aasai moochchu vaangum
Ini aanmai engu thoongum

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram


Pattu Vanna Roja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeeva (1988) Film

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : அங்கம் அல்ல தங்க மாளிகை
யாரும் இங்கு தங்கலாம்
இன்பம் என்னும் அன்பு வாடகை
தந்துவிட்டு செல்லலாம்
எங்கு எங்கு என்ன என்ன
இன்று பார்க்க வேண்டுமா
யாரும் என்னை பார்த்த பின்னே
கண்கள் மூட தோன்றுமா

பெண் : என்னை தீண்டும் தென்றல் காத்து
அது தீயை மூட்டிப் போச்சு
இதழ் தேனை கொஞ்சம் ஊத்து

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அள்ள காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்

பெண் : ஆடைக் கூட எந்தன் மேனியில்
மெல்ல ஒட்டிக்கொண்டது
நூலில் நெய்த ஆடைக்கென்னவோ
ஆசை வேகம் வந்தது
காமம் என்னும் பாவம் தீர்க்கும்
பொய்கை ஒன்று காணலாம்
ஏய் காலை மாலை ஏதும் இன்றி
ஆடும்போது ஆடலாம்

பெண் : என்னைப் பார்க்க கண்கள் ஏங்கும்
அதில் ஆசை மூச்சு வாங்கும்
இனி ஆண்மை எங்கு தூங்கும்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்



Pattu Vanna Roja Lyrics in English

Pattu Vanna Roja Varigal in Tamil

Other Song in Jeeva (1988) Film Album

Browse the complete film Jeeva (1988) Film songs lyrics.

Movie Jeeva (1988) Film
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.