Poovum Poovum Lyrics

Here is the Poovum Poovum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovum Poovum Lyrics in English

Film / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Mano

Music by : T. Rajendar

Male : Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum
Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum

Male : Ila vayasuthaan swaram paaduthu
Idhayangalo shuruthi saerkkuthu
Paavam kannilae minnal adikkuthu
Paavi nenjilae pattu therikkuthu

Male : Vizhigal seiyum jaalam
Naeram engae pothum

Male : Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum

Male : Thuru thuru ennum paarvai
Thulaikkuthu mella aalai
Thuru thuru ennum paarvai
Thulaikkuthu mella aalai

Male : Valaiyinilae kann moikkirathu
Kolusinilae nenjam layikkirathu
Valaiyinilae kann moikkirathu
Kolusinilae nenjam layikkirathu

Male : Kaiyodu kaiyum kadhai pesa
Kannikku naanam vali veesa

Male : Vetkam ennum thaappaa
Pappa yaeno pottaa
Vetkkam ennum thaappaa
Pappa yaeno pottaa……dattdatdaa

Male : Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum

Male : Vizhiyoru sannithaanam
Adhai vazhipadum kaalai thaagam
Vizhiyoru sannithaanam
Adhai vazhipadum kaalai thaagam

Male : Tharisanam thaan ingu nadakkirathu
Ivan manamthaan mella thudikkirathu
Tharisanam thaan ingu nadakkirathu
Ivan manamthaan mella thudikkirathu

Male : Dheepaththil aaraathanai yaetra…aa…
Deviyin arulukku yaenga
Amma saranam ammaa ennai paaru chummaa
Amma saranam ammaa ennai paaru chummaa

Male : Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum
Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum

Male : Ila vayasuthaan swaram paaduthu
Idhayangalo shuruthi saerkkuthu
Paavam kannilae minnal adikkuthu
Paavi nenjilae pattu therikkuthu

Male : Vizhigal seiyum jaalam
Naeram engae pothum

Male : Poovum poovum paarkkum naeram
Pongum kadhal arangam yaerum


Poovum Poovum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்
பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது
இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது
பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது
பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண் : விழிகள் செய்யும் ஜாலம்
நேரம் எங்கே போதும்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : துரு துரு என்னும் பார்வை
துளைக்குது மெல்ல ஆளை
துரு துரு என்னும் பார்வை
துளைக்குது மெல்ல ஆளை

ஆண் : வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது
கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது
வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது
கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது

ஆண் : கையோடு கையும் கதை பேச
கன்னிக்கு நாணம் வலை வீச

ஆண் : வெட்கம் என்னும் தாப்பா
பாப்பா ஏனோ போட்டா
வெட்கம் என்னும் தாப்பா
பாப்பா ஏனோ போட்டா…..டட்ட்டட்டா

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : விழியொரு சன்னிதானம்
அதை வழிப்படும் காளை தாகம்
விழியொரு சன்னிதானம்
அதை வழிப்படும் காளை தாகம்

ஆண் : தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது
இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது
தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது
இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது

ஆண் : தீபத்தில் ஆராதனை ஏற்ற….ஆ….
தேவியின் அருளுக்கு ஏங்க
அம்மா சரணம் அம்மா என்னை பாரு சும்மா
அம்மா சரணம் அம்மா என்னைப் பாரு சும்மா

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்
பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது
இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது
பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது
பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண் : விழிகள் செய்யும் ஜாலம்
நேரம் எங்கே போதும்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்…



Poovum Poovum Lyrics in English

Poovum Poovum Varigal in Tamil

Other Song in Pookkal Vidum Thoothu Album

Browse the complete film Pookkal Vidum Thoothu songs lyrics.

Movie Pookkal Vidum Thoothu
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Mano

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.