Penne Maanthartham (Penmai Endra) Lyrics

Here is the Penne Maanthartham (Penmai Endra) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Penne Maanthartham (Penmai Endra) Lyrics in English

Film / Album : Motor Sundaram Pillai

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Penney maanthartham
Perumaikku kaarnamaam
Penne thiyaagaththin per uruvam
Penne thiyaagaththin per uruvam

Male : Penmai endra piravi indrel
Perumai yaethu paarile
Unamai yaethu uzhaippu yaethu
Uravu yaethu oorile uravu yaethu oorile

Male : Man padaiththu vin padaiththu
Malar padaiththu saliththa pin
Pen padaiththu thanniththaane
Uyarththi kondaan paramporul
Pen padaiththu thanniththaane
Uyarththi kondaan paramporul

Male : Petra thaayin perumai solla
Katra viththai pothumaa
Pesum deivam annaiyai pol
Periya deivam yaeahamma
Periya deivam yaeahamma

Male : Penmai endra piravi indrel
Perumai yaethu paarile
Unamai yaethu uzhaippu yaethu
Uravu yaethu oorile uravu yaethu oorile


Penne Maanthartham (Penmai Endra) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Motor Sundaram Pillai

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பெண்ணே மாந்தர் தம்
பெருமைக்கு காரணமாம்
பெண்ணே தியாகத்தின் பேருருவாம்
பெண்ணே தியாகத்தின் பேருருவாம்…..

ஆண் : பெண்மை என்ற பிறவி இன்றேல்
பெருமை ஏது பாரிலே
உண்மை ஏது உழைப்பு ஏது
உறவு ஏது ஊரிலே உறவு ஏது ஊரிலே…..

ஆண் : மண் படைத்து விண் படைத்து
மலர் படைத்து சலித்த பின்
பெண் படைத்து தன்னைத் தானே
உயர்த்திக் கொண்டான் பரம்பொருள்……
பெண் படைத்து தன்னைத் தானே
உயர்த்திக் கொண்டான் பரம்பொருள்……

ஆண் : பெற்ற தாயின் பெருமை சொல்ல
கற்ற வித்தை போதுமா
பேசும் தெய்வம் அன்னையைப் போல்
பெரிய தெய்வம் ஏதம்மா….
பெரிய தெய்வம் ஏதம்மா….

ஆண் : பெண்மை என்ற பிறவி இன்றேல்
பெருமை ஏது பாரிலே
உண்மை ஏது உழைப்பு ஏது
உறவு ஏது ஊரிலே உறவு ஏது ஊரிலே…..



Penne Maanthartham (Penmai Endra) Lyrics in English

Penne Maanthartham (Penmai Endra) Varigal in Tamil

Other Song in Motor Sundaram Pillai Album

Browse the complete film Motor Sundaram Pillai songs lyrics.

Movie Motor Sundaram Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kothamangalam Subbu
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.