Aaramba Kalathil Athu Lyrics

Here is the Aaramba Kalathil Athu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaramba Kalathil Athu Lyrics in English

Film / Album : Arangetram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aarambha kaalathil adhu irukkum
Aarambha kaalathil adhu irukkum
Ammamma adhilae yedhu irukkum
Male : Unakkum enakkum nerukkam thuvakkam
Aarambha kaalathil bayam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum

Male : Chinna chinna macham ondru
Un udhattin mel irundhu ennaiyae paarpadhen
Chinna chinna macham ondru
Un udhattin mel irundhu ennaiyae paarpadhen
Female : Kanni thandha mutham ondru
Kaanavillai innum endru idhazhai ketpadhen
Kanni thandha mutham ondru
Kaanavillai innum endru idhazhai ketpadhen

Male : Kettaal tharuven keladi kannae
Kettaal tharuven keladi kannae
Female : Kelaamal thandhaal enna

Male : Aarambha kaalathil bayam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum

Male : Thottil itta mottu irandu thulli thulli
Nenjai thottu ennaiyae velvadhen
Thottil itta mottu irandu thulli thulli
Nenjai thottu ennaiyae velvadhen

Female : Kaadhalarukku bodhai vandhu kann irandum
Mella mella edhaiyoo solvadhen
Kaadhalarukku bodhai vandhu kann irandum
Mella mella edhaiyoo solvadhen

Male : Maeniyai parthaal gyaaniyum saranam
Maeniyai parthaal gyaaniyum saranam
Female : Adhuthaane penn enbathu

Female : Aarambha kaalathil adhu irukkum
Ammamma adhilae yedhu irukkum
Male : Unakkum enakkum nerukkam thuvakkam
Aarambha kaalathil bayam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum
Ammamma adhilae sugam irukkum


Aaramba Kalathil Athu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arangetram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்
ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்
அம்மம்மா அதிலே எது இருக்கும்
ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் நெருக்கம் துவக்கம்
ஆரம்பக் காலத்தில் பயம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்

ஆண் : சின்ன சின்ன மச்சம் ஒன்று
உன் உதட்டின் மேல் இருந்து என்னையே பார்ப்பதேன்
சின்ன சின்ன மச்சம் ஒன்று
உன் உதட்டின் மேல் இருந்து என்னையே பார்ப்பதேன்

பெண் : கன்னி தந்த முத்தம் ஒன்று காணவில்லை
இன்னும் என்று இதழைக் கேட்பதேன்
கன்னி தந்த முத்தம் ஒன்று காணவில்லை
இன்னும் என்று இதழைக் கேட்பதேன்

ஆண் : கேட்டால் தருவேன் கேளடி கண்ணே
கேட்டால் தருவேன் கேளடி கண்ணே
பெண் : கேளாமல் தந்தால் என்ன

ஆண் : ஆரம்பக் காலத்தில் பயம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்

ஆண் : தொட்டில் இட்ட மொட்டு இரண்டு
துள்ளி துள்ளி நெஞ்சைத் தொட்டு என்னையே வெல்வதேன்
தொட்டில் இட்ட மொட்டு இரண்டு
துள்ளி துள்ளி நெஞ்சைத் தொட்டு என்னையே வெல்வதேன்

பெண் : காதலருக்கு போதை வந்து கண்ணிரெண்டும்
மெல்ல மெல்ல எதையோ சொல்வதேன்
காதலருக்கு போதை வந்து கண்ணிரெண்டும்
மெல்ல மெல்ல எதையோ சொல்வதேன்

ஆண் : மேனியைப் பார்த்தால் ஞானியும் சரணம்
மேனியைப் பார்த்தால் ஞானியும் சரணம்
பெண் : அதுதானே பெண் என்பது

பெண் : ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்
அம்மம்மா அதிலே எது இருக்கும்
ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் நெருக்கம் துவக்கம்
ஆரம்பக் காலத்தில் பயம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்
அம்மம்மா ஆத்திலே சுகம் இருக்கும்



Aaramba Kalathil Athu Lyrics in English

Aaramba Kalathil Athu Varigal in Tamil

Other Song in Arangetram Album

Browse the complete film Arangetram songs lyrics.

Movie Arangetram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.