Here is the Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Pinju Pinju Mazhai Lyrics in English
Film / Album : Naane Varuvean
Lyrics Writer : Yugabharathi
Singer : Sid Sriram
Music by : Yuvan Shankar Raja
Lyrics by : Yugabharathi
Male : Pinju pinju mazhai pesuvadhenna
Pillai pirai sollum seidhiyum enna
Annakodi aval aaduvadhennaa
Andhi pagal urumaaruvadhennaa
Male : Muthumani sudar modhuvadhennaa
Munnam seidha thavamo ena enna
Kannakkuzhi kadhai neeluvadhenna
Gangai nadhi nenjil oduvadhenna
Male : Paal mugam
Pagal iravaiyum mattruvadhenna
Pasunthalirena aakkuvadhenna
Kalangarai aval paarvaiyae
Male : Then mazhai dhinam dhinam
Ennai theenduvadhenna
Dhisai marandhida thoonduvadhenna
Kathir oli aval vaarthaiyae
Male : Pennalae boomiyum thondriyadhendru
Munnorgal varthaiyai kettadhu undu
En vaazhvil naan adhai
Paarthida poothaval en magalae
Male : Kannadi maaligai pol aval nindru
Kai neeti pesidum saayalai kandu
Odamalae uraivadhu enna kalangalae
Male : Magalae unnai paarkaiyil parappenae
Nizhalaai un madiyinil kidappenae
Un kai viralae oru thoorigaiyai
Theettidudhae ennai ooviyamaai
Male : Un idhazhgal pesidum pechchai
Imaikkul vaithu thaangiduven
Idhu podhum idhu podhum en magalae
Male : Pinju pinju mazhai pesuvadhenna
Pillai pirai sollum seidhiyum enna
Annakodi aval aaduvadhenna
Andhi pagal urumaaruvadhenna
Male : Muthumani sudar modhuvadhennaa
Munnam seidha thavamo ena enna
Kannakkuzhi kadhai neeluvadhennaa
Gangai nadhi nenjil oduvadhennaa
Male : Pennalae boomiyum thondriyadhendru
Munnorgal varthaiyai kettadhu undu
En vaazhvil naan adhai
Paarthida poothaval en magalae
Male : Kannadi maaligai pol aval nindru
Kai neeti pesidum saayalai kandu
Odamalae uraivadhu enna kalangalae
Pinju Pinju Mazhai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Naane Varuvean
Lyrics Writer : Yugabharathi
பாடகர் : சித்ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி
ஆண் : பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன
ஆண் : முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன
ஆண் : பால் முகம்
பகல் இரவையும் மாற்றுவதென்ன
பசுந்தளிரென ஆக்குவதென்ன
கலங்கரை அவள் பார்வையே
ஆண் : தேன் மழை
தினம் தினம் எனை தீண்டுவதென்ன
திசை மறந்திட தூங்குவதென்ன
கதிர் ஒளி அவள் வார்த்தையே
ஆண் : பெண்ணாலே பூமியும் தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை
பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே
ஆண் : கண்ணாடி மாளிகை போல் அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும் சாயலை கண்டு
ஓடாமலே உறைவது என்ன காலங்களே
ஆண் : மகளே உன்னைப் பார்க்கையில் பறப்பேனே
நிழலாய் உன் மடியினில் கிடப்பேனே
உன் கை விரலே ஒரு தூரிகையாய்
தீட்டிடுதே என்னை ஓவியமாய்
ஆண் : உன் இதழ்கள் பேசும் பேச்சை
இமைக்குள் வைத்து தாங்கிடுவேன்
இது போதும் இது போதும் என் மகளே
ஆண் : பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன
ஆண் : முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன
ஆண் : பெண்ணாலே பூமியும் தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை
பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே
ஆண் : கண்ணாடி மாளிகை போல் அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும் சாயலை கண்டு
ஓடாமலே உறைவது என்ன காலங்களே
Pinju Pinju Mazhai Lyrics in English
Pinju Pinju Mazhai Varigal in Tamil
Other Song in Naane Varuvean Album
Browse the complete film Naane Varuvean songs lyrics.
Movie | Naane Varuvean |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Yugabharathi |
Singer | Sid Sriram |
Lyrics Added by: Vaijeyanthan
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.