Pocketla Paathu Kasu Lyrics

Here is the Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pocketla Paathu Kasu Lyrics in English

Film / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Maari

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : R. Pandiarajan

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Soththu saeththaakka sontham varum
Jaadhi pedhamthaan paranthu pogum
Thangam vellinnu saeththupputtaa
Thaguthi paakkaama paaraattuththaan

Male : Panamthaan ellam panamthaan
Chorus : Aamam aamaam
Male : Nejanthaan idhu nejanjthaan
Male : Correct-tu
Male : Ellaam therunjikittu kaasa vittuputtu
Paaduraen thanni poduraen
Aaduraen thallaaduraen

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga
Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka…aamaam

Male : Kozhi adichchaakkaa koodiduaan
Koraiyya sonnaakkaa odiduvaan….aamaam
Kashtappadumpothu kannil pattaa
Kandum kaanaama marainjiduvaan

Male : Nampaathae yaaraiyum nampaathae
Chorus : Aamaam aamam
Male : Nambittu pinnaala vembaathae
Male : Nambaathae
Male : Enga veettulaeyum unga veettulaeyum
Nadakkuthu intha mattaer-ru
Nalla kavaninga illa danger

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga
Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka…aamaam

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga….


Pocketla Paathu Kasu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Maari

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : சொத்து சேத்தாக்க சொந்தம் வரும்
ஜாதி பேதம் தான் பறந்து போகும்
தங்கம் வெள்ளின்னு சேத்துப்புட்டா
தகுதி பாக்காம பாராட்டுத்தான்

ஆண் : பணம்தான் எல்லாம் பணம்தான்
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நெஜந்தான் இது நெஜந்தான்
ஆண் : கரெக்ட்டு
ஆண் : எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டு காச விட்டுப்புட்டு
பாடுறேன் தண்ணிப் போடுறேன்
ஆடுறேன் தள்ளாடுறேன்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்..

ஆண் : கோழி அடிச்சாக்கா கூடிடுவான்
கொறைய சொன்னாக்கா ஓடிடுவான்…ஆமாம்
கஷ்டப்படும்போது கண்ணில் பட்டா
கண்டும் காணாம மறைஞ்சிடுவான்

ஆண் : நம்பாதே யாரையும் நம்பாதே
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நம்பிட்டு பின்னால வெம்பாதே
ஆண் : நம்பாதே
ஆண் : எங்க வீட்டுலேயும் உங்க வீட்டுலேயும்
நடக்குது இந்த மேட்டரு
நல்லா கவனிங்க இல்ல டேஞ்சரு

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம்………



Pocketla Paathu Kasu Lyrics in English

Pocketla Paathu Kasu Varigal in Tamil

Other Song in Nethiyadi Album

Browse the complete film Nethiyadi songs lyrics.

Movie Nethiyadi
Music Director R. Pandiarajan
Lyricist Maari
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.