Podunna Podanum Lyrics

Here is the Podunna Podanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Podunna Podanum Lyrics in English

Film / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Chidambaranathan

Singer : B. S. Sasireka

Music by : Chandrabose

Chorus : Haei thanthananaa
Hoi thanthanna
Hoi thanthanna thanthaanaa (2)

Female : Podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Munnae vanthu sirichchaalae

Female : Pandigai naalithuthaanga
Naanga voottukku vooduthaan ketpom
Pandigai naalithuthaanga
Naanga voottukku vooduthaan ketpom
Yaaru vallalu ingaethaan paappom

Female : Podunnaa…..thuttu
Podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Munnae vanthu sirichchaalae…hei..

Chorus : ………………

Female : Ullooru MLA neenga
Ada ungalaal aanatha thaanga
Katchiyai maaththunga neenga
Intha nottaiyum maaththiyae thaanga

Female : Yaezhai sanam kettaakka illaiyinnu poreenga
Koottaniyaa pinnaadi vote-tu ketkka vaareenga
Annaatchi nillunga yaedhaachchum podunga ippo

Female : Ada thaiyyara thaiyyara thaiyyara thaiyyara…….

Female : Podunnaa…..thuttu
Podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Munnae vanthu sirichchaalae…hei..

Female : ……………….

Chorus : ………………..

Female : Sangunni naayarae vanakkam
Konjam sillara podanum namakkum
Kodikkilengil enthu seiyum
Kodikkilengil tea-yaththaan aaththura neenga
Chummaa eeyaththaan oottuveenga

Female : Kanjaththanam pannaakkaa ippadiyae nippeenga
Nalla manam undaanaal paththu kada vappeenga
Annaatchi nillunga yaedhaachchum podunga ippo

Female : Ada thaiyyara thaiyyara thaiyyara thaiyyara…….

Chorus : ………………..

Female : Kattiya ponjaathi irukka
Neenga kandatha meyurathethukku
Kuppaththu rajave neega
Puththi eppaththaan thirunthuveenga

Female : Thaaikulaththa kandaalae paai virikka ennaathae
Thuttugala vachchikkittu thappugala pannaathae
Annaatchi nillunga yaedhaachchum podunga ippo

Female : Ada thaiyyara thaiyyara thaiyyara thaiyyara…….

Female : Podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Munnae vanthu sirichchaalae
Pandigai naalithuthaanga
Naanga voottukku vooduthaan ketpom
Yaaru vallalu ingaethaan paappom

Female : Podunnaa…..thuttu
Podunnaa kaasu podunnaa podanum neenga
Naanga munthi virichchaalae
Munnae vanthu sirichchaalae…hei..


Podunna Podanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Chidambaranathan

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஹோய் தந்தனனா
ஹோய் தந்தனனா
ஹோய் தந்தனனா தந்தானா (2)

பெண் : போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
முன்னே வந்து சிரிச்சாலே

பெண் : பண்டிகை நாளிதுதாங்க
நாங்க வூட்டுக்கு வூடுதான் கேட்போம்
பண்டிகை நாளிதுதாங்க
நாங்க வூட்டுக்கு வூடுதான் கேட்போம்
யாரு வள்ளலு இங்கேதான் பாப்போம்

பெண் : போடுன்னா…..துட்டு
போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
முன்னே வந்து சிரிச்சாலே…..ஹேய்….

குழு : ……………………….

பெண் : உள்ளூரு எம்.எல்.ஏ. நீங்க
அட உங்களால் ஆனத தாங்க
கட்சியை மாத்துங்க நீங்க
இந்த நோட்டையும் மாத்தியே தாங்க

பெண் : ஏழை சனம் கேட்டாக்க இல்லையின்னு போறீங்க
கூட்டணியா பின்னாடி ஓட்டு கேட்க வாறீங்க
அண்ணாச்சி நில்லுங்க ஏதாச்சும் போடுங்க இப்போ

பெண் : அட தைய்யர தைய்யர தைய்யர தைய்யர…..

பெண் : போடுன்னா…..துட்டு
போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
முன்னே வந்து சிரிச்சாலே……ஹேய்….

பெண் : ……………………..

குழு : ……………………….

பெண் : சங்குண்ணி நாயரே வணக்கம்
கொஞ்சம் சில்லற போடணும் நமக்கும்
கொடிக்கிலெங்கில் எந்து செய்யும்
கொடிக்கிலெங்கில் டீயத்தான் ஆத்துற நீங்க
சும்மா ஈயத்தான் ஒட்டிடுவீங்க

பெண் : கஞ்சத்தனம் பண்ணாக்க இப்படியே நிப்பீங்க
நல்ல மனம் உண்டானால் பத்து கட வப்பீங்க
அண்ணாச்சி நில்லுங்க ஏதாச்சும் போடுங்க இப்போ

பெண் : தைய்யர தைய்யர தைய்யர தைய்யர

குழு : ……………………………

பெண் : கட்டிய பொஞ்சாதி இருக்க
நீங்க கண்டத மேயுறதெதுக்கு
குப்பத்து ராஜாவே நீங்க
புத்தி எப்பத்தான் திருந்துவீங்க

பெண் : தாய்க்குலத்த கண்டாலே பாய் விரிக்க எண்ணாதே
துட்டுகள வச்சிக்கிட்டு தப்புகள பண்ணாதே
அண்ணாச்சி நில்லுங்க
ஏதாச்சும் போடுங்க இப்போ

பெண் : அட தைய்யர தைய்யர தைய்யர தைய்யர

பெண் : போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
முன்னே வந்து சிரிச்சாலே
பண்டிகை நாளிதுதாங்க
நாங்க வூட்டுக்கு வூடுதான் கேட்போம்
யாரு வள்ளலு இங்கேதான் பாப்போம்

பெண் : போடுன்னா…..துட்டு
போடுன்னா காசு போடுன்னா போடணும் நீங்க
நாங்க முந்தி விரிச்சாலே
முன்னே வந்து சிரிச்சாலே…..ஹேய்….



Podunna Podanum Lyrics in English

Podunna Podanum Varigal in Tamil

Other Song in Engal Thaikulame Varuga Album

Browse the complete film Engal Thaikulame Varuga songs lyrics.

Movie Engal Thaikulame Varuga
Music Director Chandrabose
Lyricist Chidambaranathan
Singer B. S. Sasireka

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.