Polladha Ulagam Lyrics

Here is the Polladha Ulagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Polladha Ulagam Lyrics in English

Film / Album : Maaran

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Dhanush , Arivu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Hey…idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru

Male : Avan rightunbaan bro
Ivan thappumbaan bro
Idha ellathaiyum kettaakka
How will you grow

Male : Unna kingunbaan bro
Vuttaa godunbaanbro
Apram sangootha poraannu
How will you know

Male : Un rootta nee podu
Un match ah nee aadu
Ada aaru ballum sixer adi daa

Male : Hey…idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru
Mass aah iru

Male : Ae..

Male : En vazhi pudichaalum
I love you maa
Maa maa maa..
Nee enna veruthaalum
I love you maa
Maa maa maa..

Male : Large aah nee jeichaathaan
Small aah nee aadi ppo
Nee sindhum vervaikku
Poomaalai soodikko

Male : Pudicha vaazhka simple naalum
Gethu thaana bro
Vizhunthu porandu enthiruchaalum
Worth uh thaana bro

Male : Ae.. un rootta nee podu
Nee podu
Un match ah nee aadu
Nee aadu
Ada aaru baallum sixer adi daa

Male : Hey…ey idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru
Mass aah iru

Male : Avan rightunbaan bro
Ivan thappumbaan bro
Idha ellathaiyum kettaakka
How will you grow

Male : Unna kingunbaan bro
Vuttaa godunbaanbro
Apram sangootha poraannu
How will you know

Male : When are you will
Gonna be you right
you gonna be the hero
Never get to that
You know what i said
Savage savage chase bro

Male : When are you will
Gonna be you right
you gonna be the hero
Never get to that
You know what i said
Savage savage chase bro


Polladha Ulagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaran

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் :  தனுஷ் மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

ஆண் : உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ

ஆண் : உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஆண் : ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : ஏ …..

ஆண் : என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா….
நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா

ஆண் : லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா ஸ்மால் ஆ நீ ஆடிக்கோ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு பூ மாலை சூடிக்கோ
புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும் கெத்து தான ப்ரோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும் வொர்த் தான ப்ரோ

ஆண் : ஏ …உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஆண் : ஏய்..இ .. இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

ஆண் : உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ

ஆண் : …………………………



Polladha Ulagam Lyrics in English

Polladha Ulagam Varigal in Tamil

Other Song in Maaran Album

Browse the complete film Maaran songs lyrics.

Movie Maaran
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Vivek
Singer Arivu, Dhanush

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.