No Soodu No Soranai Lyrics

Here is the No Soodu No Soranai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


No Soodu No Soranai Lyrics in English

Film / Album : Powder

Lyrics Writer : Vijay Sri G

Singer : Gana Bala

Music by : Leander Lee Marty

Lyrics by : Vijay Sri G

Male : No soodu no sorananai
No disturbance
Absolute peace love joy
Bliss!..

Male : No soodu no sorana
Area la onna vitta yarum illa
Moraikadha verukadha
Powder potta moonjingo

Male : No soodu no sorana
Kaari thuppinalum vittu ooda mattom
Oodaadha oliyaadha
Nanga facebook armyngo

Male : Nee pora edam ella na varuven
Enna thuuki pota virus agirruven
Unna vitta yarum enakkilla
En thanga pulla
Enna thatti vittu dhooram poriyae…

Male : Nee pora edam ella na varuven
Enna thuuki pota virus agirruven
Unna vitta yarum enakkilla
En thanga pulla
Enna thatti vittu dhooram poriyae
Ye ye ye ye

Male : No soodu
Na na nananananna
Na na nananananna
No sorana
Ho ho ho oo oo
Ho ho ho ooo ooo

Male : En chinna lifeu kulla
Nee vandhuden
Ne oru poi sonna kuda
Naa vazhuven

Male : Kattika varennu sollidha paaru
Mottaya pootukkuren
Evanu thaduttha vettu dha paaru
Area don’u’ naanu

Male : En thangamae ne aasapatta…
Na superstar a mari katturen
Ean vairame ne vaakkapatta
Na rocky bhai a maaruven

Male : Nee pora edam ella na varuven
Enna thuuki pota virus agirruven
Unna vitta yarum enakkilla
Ean thanga pulla
Enna thatti vittu dhooram poriyae

Male : Nee pora edam ella na varuven
Enna thuuki pota virus agirruve
Unna vitta yarum enakkilla
Ean thanga pulla
Enna thatti vittu dhooram poriyae
Ye ye ye ye

Male : Thitting mouthil blood vanthing
Ketting ears-il no blood vanthing..understand

Male : No soodu….


No Soodu No Soranai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Powder

Lyrics Writer : Vijay Sri G

பாடகர்கள் : கானா பாலா

இசை அமைப்பாளர் : லீயாண்டெர் லீ மார்ட்டி

பாடல் ஆசிரியர் : விஜய் ஸ்ரீ . ஜி

ஆண் : நோ சூடு நோ சொரணை
நோ டிஸ்டர்பன்ஸ்
அப்சொலூட்லி பீஸ் லவ் ஜாய்
ப்ளிஸ் !…

ஆண் : நோ சூடு நோ சொரணை
ஏரியால ஒன்ன விட்டா யாரும் இல்ல
மொறைக்காத வெறுக்காத
பவ்டர் போட்ட மூஞ்சிங்கோ

ஆண் : நோ சூடு நோ சொரணை
காறி துப்பினாலும் விட்டு ஓட மாட்டோம்
ஓடாத ஒளியாத
நாங்க ஃபேஸ்புக் ஆர்மிங்கோ

ஆண் : நீ போற எடம் எல்லாம் நா வருவேன்
என்ன தூக்கி போட்டா வைரஸ் ஆகிருவேன்
உன்ன விட்டா யாரும் எனக்கில்ல
என் தங்க புள்ள
என்ன தட்டி விட்டு தூரம் போறியே (2)
ஏ ஏ ஏ ஏ…..

ஆண் : நோ சூடு
னா னா னானானானான்னா
னா னா னானானானான்னா
நோ சொரணை

ஆண் : என் சின்ன லைஃபு குள்ள
நீ வந்துடேன்
நீ ஒரு பொய் சொன்னா கூட
நா வாழுவேன்

ஆண் : கட்டிக்க வரேன்னு சொல்லிதான் பாரு
மொட்டைய போட்டுக்குறேன்
எவனும் தடுத்தா வெட்டு தான் பாரு
ஏரியா டோனு நானு

ஆண் : என் தங்கமே நீ ஆசப்பட்ட
நா சூப்பர் ஸ்டாரா மாறி காட்டுறேன்
ஏன் வைரமே நீ வாக்கபட்ட
நா ராக்கி பாயா மாறுவேன்

ஆண் : நீ போற எடம் எல்லாம் நா வருவேன்
என்ன தூக்கி போட்டா வைரஸ் ஆகிருவேன்
உன்ன விட்டா யாரும் எனக்கில்ல
என் தங்க புள்ள
என்ன தட்டி விட்டு தூரம் போறியே (2)
ஏ ஏ ஏ ஏ…..

ஆண் : திட்டிங் மௌத்தில் பிளட் வந்திங்
கேட்டிங் இயர்ஸில் னோ பிளட் வந்திங்
அண்டர்ஸ்டேன்ட்

ஆண் : நோ சூடு …



No Soodu No Soranai Lyrics in English

No Soodu No Soranai Varigal in Tamil

Other Song in Powder Album

Browse the complete film Powder songs lyrics.

Movie Powder
Music Director Leander Lee Marty
Lyricist Vijay Sri G
Singer Gana Bala

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.