Pombalaiyinna Aamabalai Lyrics

Here is the Pombalaiyinna Aamabalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pombalaiyinna Aamabalai Lyrics in English

Film / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malasiya Vasudevan , S. N. Surendar

Music by : Gangai Amaran

Male : Pombalaiyinnaa aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
Pengalai nambathae
Pengalai nambathae

Male : Pombalaiyinnaa aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
Pengalai nambathae
Pengalai nambathae

Male : Antha ponnungalai nenaichchu
Bothai thannigalai adichchu
Antha ponnungalai nenaichchu
Bothai thannigalai adichchu
Un sontha pantham saathi sanam
Aththanai peraiyum moththamaa maranthu

Male : Pombalaiyinnaa aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
Pengalai nambathae
Aangalai pengalai nambathae
Pengalai nambathae….
Pengalai nambathae….

Male : Mota thadava paakkumpothu
Mogaththa sulikkiraa
Ada aduththa thadava paakkumpothu
Thalaiya kuniyuraa
………………..

Male : Hae pombalayinnaa perum sothanaidaa
Antha ponnugalaal varum vedhanaidaa

Male : Ava thalukkum kulukkum sirippum virippum
Kurukku vazhiyil kannakka mudikkum

Male : Pombalaiyinnaa
Male : Machi machi
Male : Pompalaiyinnaa
Aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
Pengalai nambathae
Pengalai nambathae
Pengalai nambathae
Aangalai pengalai nambathae

Male : Nenaichcavana yaeikkirath unakku pazhakkamaa
Nee neraththa maaththu kunaththa maaththi irukka venumaa
Nenaichcavana yaeikkirath unakku pazhakkamaa
All : Nee neraththa maaththu kunaththa maaththi irukka venumaa

Male : Un koyililae thenam archanaithaan
Abisegangalum varum nichchainthaan
En manasa keduththu odamba keduththu
Kudiyai kudikkum pazhagi kodukkum

Male : Pombalaiyinnaa
Male : Machi
Aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
Pengalai nambathae pengalai nambathae

Male : Antha ponnungalai nenaichchu
Bothai thannigalai adichchu
Un sontha pantham saathi sanam
Aththanai peraiyum moththamaa maranthu

Male : Pombalaiyinnaa aambalai manam
Sanjalappadum vambula vizhum
All : Pengalai nambathae…..pengalai nambathae
Pengalai nambathae…pengalai nambathae


Pombalaiyinna Aamabalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பொம்பளையின்னா ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே

ஆண் : பொம்பளையின்னா ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே

ஆண் : அந்த பொண்ணுகளை நெனச்சு
போதை தண்ணிகளை அடிச்சு
அந்த பொண்ணுகளை நெனச்சு
போதை தண்ணிகளை அடிச்சு
உன் சொந்த பந்தம் சாதி சனம்
அத்தனை பேரையும் மொத்தமா மறந்து

ஆண் : பொம்பளையின்னா ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
பெண்களை நம்பாதே
ஆண்களே பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே…..
பெண்களை நம்பாதே……

ஆண் : மொத தடவ பாக்கும்போது
மொகத்த சுளிக்கிறா
அட அடுத்த தடவ பாக்கும்போது
தலைய குனியுறா
…………………

ஆண் : ஹே பொம்பளையின்னா பெரும் சோதனைடா
அந்த பொண்ணுகளால் வரும் வேதனைடா

ஆண் : அவ தளுக்கும் குலுக்கும் சிரிப்பும் விரிப்பும்
குறுக்கு வழியில் கணக்க முடிக்கும்

ஆண் : பொம்பளையின்னா
ஆண் : மச்சி மச்சி
ஆண் : பொம்பளையின்னா
ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே
ஆண்களே பெண்களை நம்பாதே

ஆண் : நெனச்சவன ஏய்க்கிறது உனக்கு பழக்கமா
நீ நெறத்த மாத்தி குணத்த மாத்தி இருக்க வேணுமா
நெனச்சவன ஏய்க்கிறது உனக்கு பழக்கமா
அனைவரும் : நீ நெறத்த மாத்தி குணத்த மாத்தி இருக்க வேணுமா

ஆண் : உன் கோயிலிலே தெனம் அர்ச்சனைதான்
அபிஷேகங்களும் வரும் நிச்சயந்தான்
என் மனச கெடுத்து ஒடம்ப கெடுத்து
குடியைக் குடிக்கும் பழகி கொடுக்கும்

ஆண் : பொம்பளையின்னா
ஆண் : மச்சி
ஆண் : ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
பெண்களை நம்பாதே பெண்களை நம்பாதே

ஆண் : அந்த பொண்ணுகளை நெனச்சு
போதை தண்ணிகளை அடிச்சு
உன் சொந்த பந்தம் சாதி சனம்
அத்தனை பேரையும் மொத்தமா மறந்து

ஆண் : பொம்பளையின்னா ஆம்பளை மனம்
சஞ்சலப்படும் வம்புல விழும்
அனைவரும் : பெண்களை நம்பாதே….பெண்களை நம்பாதே
பெண்களை நம்பாதே….. பெண்களை நம்பாதே



Pombalaiyinna Aamabalai Lyrics in English

Pombalaiyinna Aamabalai Varigal in Tamil

Other Song in Oor Kuruvi Album

Browse the complete film Oor Kuruvi songs lyrics.

Movie Oor Kuruvi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malasiya Vasudevan, S. N. Surendar

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.