Poo Manakkum Poonkuzhali Lyrics

Here is the Poo Manakkum Poonkuzhali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Manakkum Poonkuzhali Lyrics in English

Film / Album : Rathapasam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aaaa..aaaaa….aaa…….

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Manjal vaanilae vandha pournami
Uyar kaaman mandhiram nee
Manjal vaanilae vandha pournami
Uyar kaaman mandhiram nee
Sanga thaerilae vandha senthamil
Tharum moga nadagam nee
Sanga thaerilae vandha senthamil
Tharum moga nadagam nee

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Vanna selaiyil thanjai gopuram
Mella aadi asaikkindratho
Vanna selaiyil thanjai gopuram
Mella aadi asaikkindratho
Andha kovilil rendu deepangal
Kannil jodhi tharugindrathoo

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Mangai moganam thandha gnyabagam
Oru ragam paaduthamma
Indha raagamum andha paadalum
Ondru pola thondruthamma….

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo


Poo Manakkum Poonkuzhali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rathapasam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் :  எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : மஞ்சள் வானிலே வண்ண பௌர்ணமி
உயர் காமன் மந்திரம் நீ
மஞ்சள் வானிலே வண்ண பௌர்ணமி
உயர் காமன் மந்திரம் நீ
சங்கத்தேரிலே வந்த செந்தமிழ்
தரும் மோக நாடகம் நீ
சங்கத்தேரிலே வந்த செந்தமிழ்
தரும் மோக நாடகம் நீ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : வண்ணச்சேலையில் தஞ்சை கோபுரம்
மெல்ல ஆடி அசைகின்றதோ
வண்ணச்சேலையில் தஞ்சை கோபுரம்
மெல்ல ஆடி அசைகின்றதோ
அந்த கோவிலில் ரெண்டு தீபங்கள்
கண்ணில் ஜோதி தருகின்றதோ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : மங்கை மோகனம் தந்த ஞாபகம்
ராகம் பாடுதம்மா
இந்த ராகமும் அந்த பாடலும்
ஒன்று போல தோன்றுதம்மா

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ



Poo Manakkum Poonkuzhali Lyrics in English

Poo Manakkum Poonkuzhali Varigal in Tamil

Other Song in Rathapasam Album

Browse the complete film Rathapasam songs lyrics.

Movie Rathapasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.