Here is the Mora Saiyya (Yeno Mounam) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Mora Saiyya (Yeno Mounam) Lyrics in English
Film / Album : Maalai Naerathu Mayakkam
Lyrics Writer : Amrit
Singers : Vijay Prakash , Shakthisree Gopalan
Music by : Amrit
Male : Yeno… mounam
Indha raagam
Yen sogam
Thaalamae puriyala
Baavamae unarala
Male : Yeno.. mounam
Indha raagam
Yen sogam
Chorus : Moraa saiyyaa
Moraa saiyyaa
Ooooooo…….ooooooo
Female : En inbangal
En thunbangal
Yemaattrangal
Yaar arivaar
Female : Ulaa nerangal
Kanaa kaalangal
Andha nimidangal
Ini varumaa
Male : Kadandha kaalam
Maraindhu pogum
Vasandha kaalam
Ini varumae
Ini varumae (2)
Chorus : Moraa saiyyaa
Moraa saiyyaa
Male : Vaa en pakkaam
Thaa un muththam
Ini nee en sondham
Yen thayakkam
Male : Orr moochaaga
Naam ondraaga
Nam baagaththai
Thuvangiduvom
Female : Nerungidaadhae
Idhu porundhidaadhae
Arthamillaa
Bandhamidhu
Sondhamidhu (2)
Chorus : Moraa saiyyaa
Moraa saiyyaa
Male & Female : Yeno… mounam
Indha raagam
Yen sogam
Male : Thaalamae puriyala
Baavamae unarala
Male & Female : Yeno.. mounam
Indha raagam
Yen sogam
Chorus : Moraa saiyyaa
Moraa saiyyaa
Mora Saiyya (Yeno Mounam) Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Maalai Naerathu Mayakkam
Lyrics Writer : Amrit
பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : அம்ரித்
ஆண் : ஏனோ மௌனம்
இந்த ராகம் ஏன் சோகம்
தாளமே புரியல பாவமே
உணரல
ஆண் : ஏனோ மௌனம்
இந்த ராகம் ஏன் சோகம்
குழு : மோரா சைய்யா
மோரா சைய்யா
ஓஒஓஓஓஓ
பெண் : என் இன்பங்கள்
என் துன்பங்கள்
ஏமாற்றங்கள் யார்
அறிவார்
பெண் : உலா நேரங்கள்
கனா காலங்கள் அந்த
நிமிடங்கள் இனி வருமா
ஆண் : கடந்த காலம்
மறைந்து போகும் வசந்த
காலம் இனி வருமே இனி
வருமே (2)
குழு : மோரா சைய்யா
மோரா சைய்யா
ஆண் : வா என் பக்கம்
தா உன் முத்தம் இனி
நீ என் சொந்தம் ஏன்
தயக்கம்
ஆண் : ஓர் மூச்சாக
நாம் ஒன்றாக நம்
பாகத்தை துவங்கிடுவோம்
பெண் : நெருங்கிடாதே
இது பொருந்திடாதே
அர்த்தமில்லா பந்தமிது
சொந்தமிது (2)
குழு : மோரா சைய்யா
மோரா சைய்யா
ஆண் & பெண் : ஏனோ மௌனம்
இந்த ராகம் ஏன் சோகம்
ஆண் : தாளமே புரியல
பாவமே உணரல
ஆண் & பெண் : ஏனோ மௌனம்
இந்த ராகம் ஏன் சோகம்
குழு : மோரா சைய்யா
மோரா சைய்யா
Mora Saiyya (Yeno Mounam) Lyrics in English
Mora Saiyya (Yeno Mounam) Varigal in Tamil
Other Song in Maalai Naerathu Mayakkam Album
Browse the complete film Maalai Naerathu Mayakkam songs lyrics.
Movie | Maalai Naerathu Mayakkam |
Music Director | Amrit |
Lyricist | Amrit |
Singer | Shakthisree Gopalan, Vijay Prakash |
Lyrics Added by: Pragash Kannan
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.