Poo Pondra Pengale Lyrics

Here is the Poo Pondra Pengale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Pondra Pengale Lyrics in English

Film / Album : Kashmir Kadhali

Lyrics Writer : Thanjai Vaanan

Singer : K. J. Jesudass

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Thanjai Vaanan

Male : Poo pondra pengalae…haei you
Pon naattin kangalae…hear me

Male : Poo pondra pengalae…
Pon naattin kangalae…
Kaappattra vendiyathai
Kai nazhuva vitteerae
Kai nazhuva vitteerae

Male : Poo pondra pengalae…
Pon naattin kangalae…
Kaappattra vendiyathai
Kai nazhuva vitteerae…
Kai nazhuva vitteerae…

Male : Melai naattu mogam kondathaalae
Selai suttrum azhagu ketupochu
Melai naattu mogam kondathaalae
Selai suttrum azhagu ketupochu

Male : Aadai paathi aadai paathi adhilum kurainthaalae
Artificial beauty niraiyalaachchu

Male : Poo pondra pengalae…
Pon naattin kangalae…
Kaappattra vendiyathai
Kai nazhuva vitteerae…
Kai nazhuva vitteerae…

Male : Valai kulungum kalai niraintha kaigalae
Vaari annam vazhangi oottum viralgalae
Valai kulungum kalai niraintha kaigalae
Vaari annam vazhangi oottum viralgalae

Male : Mazhalai selvam kulavi konjum idhzhgalae
Naanam vittu pugaippathenna sabaiyilae

Male : Poo pondra pengalae…
Pon naattin kangalae…
Kaappattra vendiyathai
Kai nazhuva vitteerae….
Kai nazhuva vitteerae….


Poo Pondra Pengale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kashmir Kadhali

Lyrics Writer : Thanjai Vaanan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை வாணன்

ஆண் : பூ போன்ற பெண்களே…..ஹேய் யூ
பொன் நாட்டின் கண்களே…..ஹியர் மீ

ஆண் : பூ போன்ற பெண்களே
பொன் நாட்டின் கண்களே
காப்பாற்ற வேண்டியதை
கை நழுவ விட்டீரே
கை நழுவ விட்டீரே

ஆண் : பூ போன்ற பெண்களே
பொன் நாட்டின் கண்களே
காப்பாற்ற வேண்டியதை
கை நழுவ விட்டீரே….
கை நழுவ விட்டீரே….

ஆண் : மேலை நாட்டு மோகம் கொண்டதாலே
சேலை சுற்றும் அழகு கெட்டுப்போச்சு
மேலை நாட்டு மோகம் கொண்டதாலே
சேலை சுற்றும் அழகு கெட்டுப்போச்சு

ஆண் : ஆடை பாதி ஆடை பாதி அதிலும் குறைந்ததாலே
ஆர்ட்டிபிஷியல் ப்யூட்டி நிறையலாச்சு

ஆண் : பூ போன்ற பெண்களே
பொன் நாட்டின் கண்களே
காப்பாற்ற வேண்டியதை
கை நழுவ விட்டீரே….
கை நழுவ விட்டீரே….

ஆண் : வளை குலுங்கும் கலை நிறைந்த கைகளே
வாரி அன்னம் வழங்கி ஊட்டும் விரல்களே
வளை குலுங்கும் கலை நிறைந்த கைகளே
வாரி அன்னம் வழங்கி ஊட்டும் விரல்களே

ஆண் : மழலை செல்வம் குலவி கொஞ்சும் இதழ்களே
நாணம் விட்டு புகைப்பதென்ன சபையிலே……

ஆண் : பூ போன்ற பெண்களே
பொன் நாட்டின் கண்களே
காப்பாற்ற வேண்டியதை
கை நழுவ விட்டீரே….
கை நழுவ விட்டீரே….



Poo Pondra Pengale Lyrics in English

Poo Pondra Pengale Varigal in Tamil

Other Song in Kashmir Kadhali Album

Browse the complete film Kashmir Kadhali songs lyrics.

Movie Kashmir Kadhali
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Thanjai Vaanan
Singer K. J. Jesudass

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.