Poojaikkaetha Poovidhu Lyrics

Here is the Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poojaikkaetha Poovidhu Lyrics in English

Film / Album : Neethaana Andha Kuyil

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Gangai Amaran , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female : Selai izhuthu viduvadhe velaiyaagi ponadhu

Male : Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Paavaadai kattaiyile paarthenae macham
Aanaalum nenjukkullae edho acham

Female : Nogaama paathuputtae verenna micham
Kalayaanam kattikitta innum socham

Male : Achuvella pechula aala thookkura
Konja neram paarunna kooli kekkura

Female : Thulli pogum pulli maana
Malluvetti izhukkudhu
Maaman pesum pecha kettu
Veppankuchi inikkudhu

Male : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Female : Oorellaam unnapathi verum vaaya mella
Thodhaaga yaarumilla thoodhu solla

Male : Vaai vaartha pombalaikku podhadhu pulla
Kan jaada pola oru baashaiyilla

Female : Suthi chuthi vandhu nee soappu podura
Kotti pona kudimikku seeppu thedura

Male : Ennai paarthu enna ketta
Yaetta yaendi maathura
Kaala neram koodipochu maala vandhu maathura

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female : Selai izhuthu viduvadhae velaiyaagi ponadhu

Male : Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female : Poojaikaetha poovidhu

Male : Naethu thaana poothadhu

Female : Poothadhu yaaradha paathadhu….


Poojaikkaetha Poovidhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethaana Andha Kuyil

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது……

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : பாவாடை கட்டயில பாத்தேனே மச்சம்
ஆனாலும் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ அச்சம்

பெண் : நோகாம பாத்துப்புட்டே வேறென்ன மிச்சம்
கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டா இன்னும் சொச்சம்

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுல ஆளத் தூக்குற
கொஞ்ச நேரம் பாருன்னா கூலி கேக்குற

பெண் : துள்ளிப் போகும் புள்ளிமான
மல்லு வேட்டி இழுக்குது
மாமன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு
வேப்பங்குச்சி இனிக்கிது…….

ஆண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : ஊரெல்லாம் உன்னப்பத்தி
வெறும் வாய மெல்ல
தோதாக யாருமில்ல தூது சொல்ல

ஆண் : வாய் வார்த்தை பொம்பளைக்கி
போதாது புள்ள
கண் ஜாடை போல ஒரு பாஷையில்ல

பெண் : சுத்திச் சுத்தி வந்து நீ சோப்பு போடுற
கொட்டிப் போன குடுமிக்கு சீப்பு தேடுற

ஆண் : என்னப் பார்த்து என்ன கேட்ட
ஏட்ட ஏன்டி மாத்துற
கால நேரம் கூடிப் போச்சு
மாலை வந்து மாத்துறேன்……..

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..

ஆண் : நேத்துத்தான பூத்தது….

பெண் : பூத்தது யாரத பாத்தது….



Poojaikkaetha Poovidhu Lyrics in English

Poojaikkaetha Poovidhu Varigal in Tamil

Other Song in Neethaana Andha Kuyil Album

Browse the complete film Neethaana Andha Kuyil songs lyrics.

Movie Neethaana Andha Kuyil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.