Poomudithu Pottu Vaitha Lyrics

Here is the Poomudithu Pottu Vaitha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poomudithu Pottu Vaitha Lyrics in English

Film / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Jayachandran , Sunandha

Music by : Ilayaraja

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa
Theerththa karaiyinil kadhal mayakkangal
Theerum varaiyinil pudhu vasantha vizha

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Female : Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa

Chorus : Maangalyam thanthunaanae
Mama jeevana haethunaa
Kanndae pathnaami subaagae
Thavam sanjeeva saratha satham…

Male : Meettaamal ponaal mani veenai vaadum
Kai theendinaal thaan kalayaani paadum
Female : Ezhuthaatha pudhu ilakkiyam
Uyir kadhalil vilaiyum
Idhazhodu idhazh inainthida
Isai kolangal varaiyum

Male : Melam muzhangavum maalai vazhangavum
Velai varugaiyilae
Female : Paayai viriththidum paattu padiththidum
Kaana karunguyilae
Male : Aasai kulaththinil neenthi kulikkaiyil
Anantha poojai thodangumo

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Female : Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa
Male : Theerththa karaiyinil kadhal mayakkangal
Theerum varaiyinil pudhu vasantha vizha

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Female : Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa

Chorus : …………..

Female : Kasthoori maanai kadan kettu vaangi
Naan konda kangal naalaachchu thoongi
Male : Niruththaamal malar kanaigalai
Vidum vaalipam idhuthaan
Arangera dhinam iravinil varum
Naadagam idhuthaan

Female : Pillai piranthathu palliyarai konjam
Moodi kidakkattum
Male : Kattil oru puram thottil oru puram
Aadi kidakkattum
Female : Moochu irukkindra kaalam varaiyinil
Mogaththin vegam kuraiyumo

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Female : Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa
Male : Theerththa karaiyinil kadhal mayakkangal
Theerum varaiyinil pudhu vasantha vizha

Male : Poo mudiththu pottu vaiththa vatta nilaa
Female : Punnagaiyil paattezhuthum vanna puraa…


Poomudithu Pottu Vaitha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா……

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
பெண் : புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா

குழு : மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்னாமி சுபாகே
த்வம் சஞ்சீவ சரத சதம்

ஆண் : மீட்டாமல் போனால் மணி வீணை வாடும்
கை தீண்டினால் தான் கல்யாணி பாடும்
பெண் : எழுதாத புது இலக்கியம்
உயிர்க் காதலில் விளையும்
இதழோடு இதழ் இணைந்திட
இசைக் கோலங்கள் வரையும்

ஆண் : மேளம் முழங்கவும் மாலை வழங்கவும்
வேளை வருகையிலே
பெண் : பாயை விரித்திடும் பாட்டுப் படித்திடும்
கானக் கருங்குயிலே
ஆண் : ஆசைக் குளத்தினில் நீந்திக் குளிக்கையில்
ஆனந்தப் பூஜை தொடங்குமோ…..

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
பெண் : புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
ஆண் : தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா……

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
பெண் : புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா

குழு : ……………………

பெண் : கஸ்தூரி மானை கடன் கேட்டு வாங்கி
நான் கொண்ட கண்கள் நாளாச்சு தூங்கி
ஆண் : நிறுத்தாமல் மலர்க் கணைகளை
விடும் வாலிபம் இதுதான்
அரங்கேற தினம் இரவினில் வரும்
நாடகம் இதுதான்

பெண் : பிள்ளை பிறந்தது பள்ளையறை கொஞ்சம்
மூடிக் கிடக்கட்டுமே
ஆண் : கட்டில் ஒரு புறம் தொட்டில் ஒரு புறம்
ஆடிக் கிடக்கட்டுமே
பெண் : மூச்சு இருக்கின்ற காலம் வரையினில்
மோகத்தின் வேகம் குறையுமோ….

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
பெண் : புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
ஆண் : தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா……

ஆண் : பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
பெண் : புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா



Poomudithu Pottu Vaitha Lyrics in English

Poomudithu Pottu Vaitha Varigal in Tamil

Other Song in En Purushanthaan Enakku Mattumthaan Album

Browse the complete film En Purushanthaan Enakku Mattumthaan songs lyrics.

Movie En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Sunandha

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.