Radhi Devi Sannathiyil Lyrics

Here is the Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Radhi Devi Sannathiyil Lyrics in English

Film / Album : Oru Veedu Oru Ulagam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : B. Sasireka , T. L. Maharajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Hoo hoo oo oo oo hoo oo
Haa…aaa…aaa….
Female : Hoo hoo oo oo oo oo oo oo

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai

Female : Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai
Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai
Naal thorum odhuvadhil ethanai aasai

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai

Male : Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum
Kolam kondadhenna
Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum
Kolam kondadhenna

Female : Devaara paattu nee paada kettu
Mayangi nindrathenna solla
Devaara paattu nee paada kettu
Mayangi nindrathenna solla

Male : Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female : Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male : Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female : Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai

Female : Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena
Paadidum thendral kaatru
Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena
Paadidum thendral kaatru

Male : En kaadhal devi pallandu vaazhi
Idhuvum thendral sonna paattu
En kaadhal devi pallandu vaazhi
Idhuvum thendral sonna paattu
Idhuvum thendral sonna paattu

Female : Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male : Isaithana senthamizh paattukalae

Female : Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male : Isaithana senthamizh paattukalae

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai


Radhi Devi Sannathiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Veedu Oru Ulagam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் டி . எல். மகாராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………….

பெண் : ……………………………

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை

பெண் : ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
நாள்தோறும் ஓதுவதில் எத்தனை ஆசை

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை

ஆண் : ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன
ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன

பெண் : தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல
தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

பெண் : நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று
நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று

ஆண் : என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு
என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை



Radhi Devi Sannathiyil Lyrics in English

Radhi Devi Sannathiyil Varigal in Tamil

Other Song in Oru Veedu Oru Ulagam Album

Browse the complete film Oru Veedu Oru Ulagam songs lyrics.

Movie Oru Veedu Oru Ulagam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer B. S. Sasirekha, T. L. Maharajan

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.