Poonthendral Kaatre Vaa Lyrics

Here is the Poonthendral Kaatre Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonthendral Kaatre Vaa Lyrics in English

Film / Album : Manjal Nila

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Male : Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Female : Aanantha thaagam thaanindru theera

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Female : Yaenaamal yaengum ilamaikaalam
Engengum thondrum inimaikolam
En nenjin ninaivil pudhiyathor raagam
Endrendrum thodarum manathil thaagam
Male : Poovaaramae enthan ponnaaramae
Naan paada nee vendum anbae…ae…

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Male : Kaanaatha nenjam kanavil vaazhum
Kaaveri pola ninaivil aaum
Kannmoodum neram kavithai paadum
Kai serum pothum idhayam koodum
Female : Yaenenpatho ennathaan enbatho
Nee solla vaaraathathaeno…oo….oo…

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Male : Adhil saernthaadum paatae vaa vaa
Female : Heehhmm heehihmm

Male : Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Female : Aanantha thaagam thaanindru theera

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Male : Adhil saernthaadum paatae vaa vaa….


Poonthendral Kaatre Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manjal Nila

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

ஆண் : நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
பெண் : ஆனந்த தாகம் தானின்று தீர

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

பெண் : ஏங்காமல் ஏங்கும் இளமைக்காலம்
எங்கெங்கும் தோன்றும் இனிமைக்கோலம்
என் நெஞ்சின் நினைவில் புதியதோர் ராகம்
என்றென்றும் தொடரும் மனதில் தாகம்
ஆண் : பூவாரமே எந்தன் பொன்னாரமே
நான் பாட நீ வேண்டும் அன்பே……ஏ……

ஆண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

ஆண் : காணாத நெஞ்சம் கனவில் வாழும்
காவேரி போல நினைவில் ஆடும்
கண்மூடும் நேரம் கவிதை பாடும்
கைசேரும் போதும் இதயம் கூடும்
பெண் : ஏனென்பதோ என்னதான் என்பதோ
நீ சொல்ல வாராததேனோ…ஓ…….ஓ…..

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
ஆண் : அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா
பெண் : ஹீஹ்ஹிம்ம் ஹீஹிஹ்ம்ம்

ஆண் : நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
பெண் : ஆனந்த தாகம் தானின்று தீர

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
ஆண் : அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா…..



Poonthendral Kaatre Vaa Lyrics in English

Poonthendral Kaatre Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Manjal Nila Album

Browse the complete film Manjal Nila songs lyrics.

Movie Manjal Nila
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.