Poove Vaa Vaa Lyrics

Here is the Poove Vaa Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Vaa Vaa Lyrics in English

Film / Album : Andhi Mayakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shyam

Male , Chorus : ………………

Male : Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram
Aahaa ooho iravu vasantha kaalam
Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum
Ini maegam nanaiyum….
Mannin sorkkamae vaa….
Kannila vetkkam vaa vaa…..

Male : Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram
Aahaa ooho iravu vasantha kaalam
Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum
Ini maegam nanaiyum….
Mannin sorkkamae vaa….
Kannila vetkkam vaa vaa…..

Male : Naalondru maarinaal aalondru maaralaam
Naalondru maarinaal aalondru maaralaam
Aagaayam oonjal aagalaam oo….oo….
Aagaayam oonjal aagalaam…..aa……
Paruva mazhaiyil mazhai sinthi vittathu
Aruvi irangi ingu vanthu vittathu
Amutha nadhiyil indru thangi vittaathu yaar ketpadhu

Male , Chorus : ………………

Male : Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram
Aahaa ooho iravu vasantha kaalam
Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum
Ini maegam nanaiyum….
Mannin sorkkamae vaa….
Kannila vetkkam vaa vaa…..

Male : …………………

Male : Neeraadum thaamarai thaneerae meludai
Neeraadum thaamarai thaneerae meludai
Paarkkaatha panneer devathai aahhaah….
Paarkkaatha panneer devathai
Manmathan amaiththu vaiththa manjam illaiyae
Bhoomiyil pariththa malar podhavillaiyo
Sorkkaththil malligai muzham
Enna vilaiyo aalillaiyo….

Male , Chorus : ………………

Male : Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram
Aahaa ooho iravu vasantha kaalam
Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum
Ini maegam nanaiyum….
Mannin sorkkamae vaa….
Kannila vetkkam vaa vaa…..
Mannin sorkkamae vaa….
Kannila vetkkam vaa vaa…..

Male : …………………


Poove Vaa Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Andhi Mayakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் மற்றும் குழு : …………………………

ஆண் : பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம்
ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம்
அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும்
இனி மேகம் நனையும்….
மண்ணின் சொர்க்கமே வா….
கண்ணில் வெட்கம் வா வா……

ஆண் : பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம்
ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம்
அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும்
இனி மேகம் நனையும்….
மண்ணின் சொர்க்கமே வா….
கண்ணில் வெட்கம் வா வா……

ஆண் : நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம்
நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம்
ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம் ஓ….ஓ…..
ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம்…..ஆ…..
பருவ மலையில் மழை சிந்தி விட்டது
அருவி இறங்கி இங்கு வந்து விட்டது
அமுத நதியில் இன்று தங்கி விட்டது யார் கேட்பது

ஆண் மற்றும் குழு : …………………………

ஆண் : பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம்
ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம்
அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும்
இனி மேகம் நனையும்….
மண்ணின் சொர்க்கமே வா….
கண்ணில் வெட்கம் வா வா……

ஆண் : ………………………….

ஆண் : நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை
நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை
பார்க்காத பன்னீர் தேவதை ஆஹ்ஹாஹ்…..
பார்க்காத பன்னீர் தேவதை
மன்மதன் அமைத்து வைத்த மஞ்சம் இல்லையோ
பூமியில் பறித்த மலர் போதவில்லையோ
சொர்க்கத்தில் மல்லிகை முழம்
என்ன விலையோ ஆளில்லையோ

ஆண் மற்றும் குழு : …………………………

ஆண் : பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம்
ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம்
அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும்
இனி மேகம் நனையும்….
மண்ணின் சொர்க்கமே வா….
கண்ணில் வெட்கம் வா வா……
மண்ணின் சொர்க்கமே வா….
கண்ணில் வெட்கம் வா வா……

ஆண் : ………………………



Poove Vaa Vaa Lyrics in English

Poove Vaa Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Andhi Mayakkam Album

Browse the complete film Andhi Mayakkam songs lyrics.

Movie Andhi Mayakkam
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.