Idho Mazhaithuli Lyrics

Here is the Idho Mazhaithuli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idho Mazhaithuli Lyrics in English

Film / Album : Thanga Mama 3D

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , Ramesh

Music by : Ilayaraja

Male : Idho mazhai thuli
Idho malar kodi
Vaan megam….
Vaan megam naan thaanae
Paruva thaagam… thaniyalaam
Viraga thaabam konjam kuraiyalaam

Female : Idho malar kodi
Idho mazhai thuli

Male : Aadai soodum …
Female : Kukukooo
Male : Aasai maeni…
Female : Kukukooo
Male : Maelum keelum
Female : Thiththithida
Male : Meendum meendum
Female : Thevaipadum

Male : Thaen tharum paathiram
Naan thoda maathiram

Female : Yen indha aathiram
Naan tharum naal varum

Male : Thani araiyil alli tharum varaiyil
Ullam thavikudhu thudikkudhu kiliyae

Female : Idho malar kodi
Idho mazhai thuli

Female : Moongil melae
Male : Kukukooo
Female : Vaadai kaattru
Male : Kukukooo
Female : Modhum pothu
Male : Osai varum
Female : Poga poga
Male : Aasai varum

Female : Nee thoda naan thoda
Poovudal thaan suda

Male : Aadhiyum andhamum
Aadavan kaipada

Female : Adhisayamo pudhu anubavamo
Idhu mudhal mudhal arindhidum sugamoo

Male : Idho mazhai thuli
Idho malar kodi
Female : Vaan megam…
Vaan megam nee thaanae
Paruva thaagam… thaniyalaam
Viraga thaabam konjam kuraiyalaam

Male : Idho mazhai thuli
Idho malar kodi


Idho Mazhaithuli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Mama 3D

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இதோ மழைத்துளி
இதோ மலர்க்கொடி
வான் மேகம்
வான் மேகம் நான்தானே
பருவ தாகம்… தணியலாம்
விரகதாபம் கொஞ்சம் குறையலாம்…

பெண் : இதோ மலர்க்கொடி
இதோ மழைத்துளி….

ஆண் : ஆடை சூடும்….
பெண் : குக்குக்குக்கூ
ஆண் : ஆசை மேனி…..
பெண் : குக்குக்குக்கூ
ஆண் : மேலும் கீழும்…..
பெண் : தித்தித்திட
ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
பெண் : தேவைப்படும்

ஆண் : தேன் தரும் பாத்திரம்
நான் தொட மாத்திரம்

பெண் : ஏனிந்த ஆத்திரம்
நான் தரும் நாள் வரும்

ஆண் : தனியறையில் அள்ளி தரும் வரையில்
உள்ளம் தவிக்குது துடிக்கிது கிளியே…

பெண் : இதோ மலர்க்கொடி
இதோ மழைத்துளி…

பெண் : மூங்கில் மேலே…..
ஆண் : குக்குக்குக்கூ
பெண் : வாடைக் காற்று……
ஆண் : குக்குக்குக்கூ
பெண் : மோதும் போது
ஆண் : ஓசை வரும்
பெண் : போகப் போக
ஆண் : ஆசை வரும்

பெண் : நீ தொட நான் தொட
பூவுடல் தான் சுட

ஆண் : ஆதியும் அந்தமும்
ஆடவன் கைப்பட

பெண் : அதிசயமோ புது அனுபவமோ
இது முதல் முதல் அறிந்திடும் சுகமோ

ஆண் : இதோ மழைத்துளி
இதோ மலர்க்கொடி

பெண் : வான் மேகம்
வான் மேகம் நீதானே
பருவ தாகம் தணியலாம்
விரகதாபம் கொஞ்சம் குறையலாம்

ஆண் : இதோ மலர்க்கொடி
இதோ மழைத்துளி….



Idho Mazhaithuli Lyrics in English

Idho Mazhaithuli Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Mama 3D Album

Browse the complete film Thanga Mama 3D songs lyrics.

Movie Thanga Mama 3D
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ramesh, S.Janaki

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.