Popopo Lyrics

Here is the Popopo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Popopo Lyrics in English

Film / Album : The Legend

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : KK, Prasad S N , Jonita Gandhi

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnum raman illai

Female : Popopo… Popopo…
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Vinyani hey vinyani
En mela arachi pannikko
Kanna nee
Gym meni hey gym meni
Saataikkum settaikum anjathae
Vaa vaa nee…

Female : Rasikka rasikka thaan
Thudikkira thudikkira
Kuzhanthai pola pinnal
Nadikkira nadikkira

Female : Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnum raman illai

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai…

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Veyil naan kulikkira pola
Paal aadai theipaya
Nilavil naan nenaigira pothu
Soodai nee aavaya

Male : En sevai ulagakku thevai
Oru vaazhkai paththatho
Adha kooda unakku ketta
Ul manasu kuththatho

Female : Hey kuththathu kuththathu
Vaa raasa
Naan mullum yedhum illadha rosa
Naan thithikkum patpat pattasa
Nee paarthalae paththipen lesa

Female : Yaanai kulla…
Male : Hey hey hey hey

Female : Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnumraman illai

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo

Female : Vinyani en vinyani
Male : En mela arachi pannadha
Pennae nee
Female : Gym meni en gym meni
Male : Saataikkum settaikum thangatha
Poo poo nee

Male : Mugilgal nagathilae
Kizhikkira kizhikkira
Kuzhanthai pola pennae
Muzhikkira muzhikkira….

Female : Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo… Popopo
Popopo


Popopo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Legend

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள்  : கேகே, பிரசாத் எஸ். என், மற்றும் ஜோனிட்டா காந்தி

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : விஞ்ஞானி ஏய் விஞ்ஞானி
என் மேல ஆராட்சி பண்ணிக்கோ
கண்ணா நீ
ஜிம் மேனி ஏய் ஜிம் மேனி
சாட்டைக்கும் சேட்டைக்கும்
அஞ்சாதே வா வா நீ

பெண் : ரசிக்க ரசிக்க தான் துடிக்கிற துடிக்கிற
குழந்த போல பின்னால் நடிக்கிற நடிக்கிற

பெண் : யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : வெயிலில் நான் குளிக்கிற போல
பாலாடை தேய்ப்பாயா
நிலவில் நான் நனைகிற போது
சூடாய் நீ ஆவாயா

ஆண் : என் சேவ உலகுக்கு தேவ
ஒரு வாழ்க்க பத்தாதோ
அத கூட உனக்குன்னு கேட்டா
உள் மனசு குத்தாதோ

பெண் : ஏய் குத்தாது குத்தாது வா ராசா
நான் முள்ளேதும் இல்லாத ரோசா
நான் தித்திக்கும் பாப்பெட்டு பட்டாசா
நீ பார்த்தாலே பத்திப்பேன் லேசா

பெண் : யானைக்குள்ள…
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ

பெண் : விஞ்ஞானி ஏய் விஞ்ஞானி
ஆண் : என் மேல ஆராட்சி பண்ணாத பெண்ணே நீ
பெண் : ஜிம் மேனி ஹே ஜிம் மேனி
ஆண் : சாட்டைக்கும் சேட்டைக்கும் தாங்காது போபோ நீ

ஆண் : முகில்கள் நகத்திலே கிழிக்கிற கிழிக்கிற
குழந்த போல பெண்ணே முழிக்கிற முழிக்கிற

பெண் : போபோபோ… போபோபோ
போபோபோ… போபோபோ



Popopo Lyrics in English

Popopo Varigal in Tamil

Other Song in The Legend Album

Browse the complete film The Legend songs lyrics.

Movie The Legend
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Jonita Gandhi, KK, Prasad S N

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.