Potta Sevakkum Namma Vethala Lyrics

Here is the Potta Sevakkum Namma Vethala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Potta Sevakkum Namma Vethala Lyrics in English

Film / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Pottaa sevakkum namma veththala
Kozhunthaa irukku innum muththala
Kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga
Hae kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga…aahaan

Female : Pottaa sevakkum namma veththala
Kozhunthaa irukku innum muththala
Kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga
Hae kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga…

Female : Vaadaama thanni thelichchi en mama
Vachchikka enna nenachchi
Naanaaga thottu thadavi thanthida
Thaarenyaa notta kodu nee

Female : Market-la kettukkaiyyaa haang
Market-la Kettukkaiyyaa
Bodhai yaerum pottukkaiyyaa

Female : Haang pottaa sevakkum namma veththala
Kozhunthaa irukku innum muththala
Kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga
Hae kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga…

Female : Saamaththil kannu muzhichchaa
Ammaadi thoongaama nenju thavichcha
Poththuttu mella paduththaa
Aaththaadi thoongaatha kannu edhuiyyaa

Female : Rasaavukku santhegamaa
En rasaavukku santhegamaa
Pottu paaru santhoshamaa

Female : Ada pottaa sevakkum namma veththala
Kozhunthaa irukku innum muththala
Kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga
Hae kaampoda podaatheenga
Adhai medhuvaa killanunga…


Potta Sevakkum Namma Vethala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : போட்டா செவக்கும் நம்ம வெத்தல
கொழுந்தா இருக்கு இன்னும் முத்தல
காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..
ஹே காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..ஆஹான்….

பெண் : போட்டா செவக்கும் நம்ம வெத்தல
கொழுந்தா இருக்கு இன்னும் முத்தல
காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..
ஹே காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..

பெண் : வாடாம தண்ணி தெளிச்சி என் மாமா
வச்சிக்க என்ன நெனச்சி
நானாக தொட்டு தடவி தந்திட
தாரேன்யா நோட்ட கொடு நீ

பெண் : மார்க்கெட்டுல கேட்டுக்கய்யா ஹாங்…
மார்க்கெட்டுல கேட்டுக்கய்யா
போதை ஏறும் போட்டுகய்யா….

பெண் : ஹாங் போட்டா செவக்கும் நம்ம வெத்தல
கொழுந்தா இருக்கு இன்னும் முத்தல
காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..
ஹே காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..

பெண் : சாமத்தில் கண்ணு முழிச்சா
அம்மாடி தூங்காம நெஞ்சு தவிச்சா
போத்துட்டு மெல்லப் படுத்தா
ஆத்தாடி தூங்காத கண்ணு எதுய்யா

பெண் : ராசாவுக்கு சந்தேகமா
என் ராசாவுக்கு சந்தேகமா
போட்டு பாரு சந்தோஷமா

பெண் : அட போட்டா செவக்கும் நம்ம வெத்தல
கொழுந்தா இருக்கு இன்னும் முத்தல
காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..
அடடடா காம்போட போடாதீங்க
அதை மெதுவா கிள்ளணுங்க…..



Potta Sevakkum Namma Vethala Lyrics in English

Potta Sevakkum Namma Vethala Varigal in Tamil

Other Song in Maman Machan Album

Browse the complete film Maman Machan songs lyrics.

Movie Maman Machan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.