En Vizhiyin Kanavu Lyrics

Here is the En Vizhiyin Kanavu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Vizhiyin Kanavu Lyrics in English

Film / Album : Bangalore Naatkal

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Gopi Sundar , Anna Katharina Valayil Chandy

Music by : Gopi Sundar

Female : Mmmm…mmm..mmm
Mmmm…mmm..mmm

Female : En vizhiyin kanavu
Un sontham illai
Nee kaanadhae – athil
Pizhai thedathae

Female : En siriya ulagil
Nee yarum illai
Yen ketkadhae – athil
Adi vaikadhae

Female : Ennul nanaai paadum
Paadal ottu ketpathaen
Nenjul munumunupathaen
En vazhvai vazhvathaen…

Female : Endhan pasi
Enthan thagam kuda
Unaikettu varavendumaa…
Nee enthan swasamaa…

Female : Meendum meendum enmel
Poo veesi pogirai
Edho nee solla paarkirayo….

Female : Mmmm…mmm..mmm
Mmmm…mmm..mmm

Female : Enthan kannil
Undhan kanneer
Naan yendha
Muyalgiren

Female : Un sogam
En nenjil
Yendhi pogiren
Adhu yenada

Female : Naan yen neeyagiren…
Aayinum naan naanae…
Ennil unai kaanathaanae
Neeyanenae….
Naanae….

Female : Mmmm..mmmm..mmm
Mmmm…mmm..mmm

Male : Arugae nee thooramaai
Dhinamum kondrayadi
Yaar yaaro naam endrayadi..

Male : Nenjai kotti naan theerthen
Kelaamal nee sendraai
En mel kaadhal thondrathaa…
Pesaamal nee vadhaikiraai

Male : En kaadhal.. nee kaana..
Maatayaa…..maatayaa……

Female : Mmmm..mmmm..mmm
Mmmm…mmm..mmm


En Vizhiyin Kanavu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bangalore Naatkal

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : அண்ணா கத்ரீனா வளயில் சண்டி

பாடகா் : கோபி சுந்தா்

இசையமைப்பாளா் : கோபி சுந்தா்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : என் விழியின்
கனவு உன் சொந்தம்
இல்லை நீ காணாதே
அதில் பிழை தேடாதே

பெண் : என் சிறிய உலகில்
நீ யாரும் இல்லை ஏன்
கேட்காதே அதில் அடி
வைக்காதே

பெண் : என்னுள் நானாய்
பாடும் பாடல் ஒட்டுக்
கேட்பதேன் நெஞ்சுள்
முணுமுணுப்பதேன்
என் வாழ்வை வாழ்வதேன்

பெண் : எந்தன் பசி எந்தன்
தாகம் கூட உனைக் கேட்டு
வரவேண்டுமா நீ எந்தன் சுவாசமா

பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
என் மேல் பூ வீசிப் போகிறாய்
ஏதோ நீ சொல்லப் பாா்க்கிறாயோ

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : எந்தன் கண்ணில்
உந்தன் கண்ணீா் நான் ஏந்த
முயல்கின்றேன்

பெண் : உன் சோகம்
என் நெஞ்சில் ஏந்திப்
போகிறேன் அது ஏனடா

பெண் : நான் ஏன்
நீயாகிறேன் ஆயினும்
நான் நானே என்னில்
உனைக் காணத்தானே
நீயானேனே நானே

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : அருகே நீ தூரமாய்
தினமும் கொன்றாயடி
யாா் யாரோ நாம் என்றாயடி

ஆண் : நெஞ்சைக் கொட்டி
நான் தீா்த்தேன் கேளாமல்…
நீ சென்றாய் என் மேல் காதல்
தோன்றாதா பேசாமல் நீ வதைக்கிறாய்

ஆண் : என் காதல்…
நீ காண… மாட்டாயா
மாட்டாயா

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்



En Vizhiyin Kanavu Lyrics in English

En Vizhiyin Kanavu Varigal in Tamil

Other Song in Bangalore Naatkal Album

Browse the complete film Bangalore Naatkal songs lyrics.

Movie Bangalore Naatkal
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Madhan Karky
Singer Anna Katharina Valayil Chandy, Gopi Sundar

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.