Pudhiya Ulagai Lyrics

Here is the Pudhiya Ulagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhiya Ulagai Lyrics in English

Film / Album : Yennamo Yedho

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Vaikom Vijayalakshmi

Music by : D. Imman

Female : Pudhiya ulagai pudhiya ulagai
Thedi pogiren ennai vidu
Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu
Odi pogiren ennai vidu

Female : Pirivil thodangi poothathai
Pirivil mudinthu pogiren
Meendum naan meela pogiren
Dhooramaai vaazha pogiren

Female : Pudhiya ulagai pudhiya ulagai
Thedi pogiren ennai vidu
Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu
Odi pogiren ennai vidu

Female : Maarbil keerinaai
Ranangalai varangal aakinaai
Tholil yerinaai
Enai innum uyaram aakinaai

Female : Un vizhi pola mannil engum
Azhagu illai endren
Un vizhi inghu kanneer sintha
Vilagi enghae sendren
Melae nindru unnai naalum
Kaanum aasaiyil

Female : Pudhiya ulagai pudhiya ulagai
Thedi pogiren ennai vidu

Female : Yaarum theendida
Idangalil manathai theendinaai
Yaarum paarthidaa
Sirippai en idhazhil theetinaai

Female : Un manam pola vinnil engum
Amaithi illai endren
Un manam indru vendaam endrae
Paranthu enghae sendren
Veroor vaanam veroor vaazhkai
Ennai yerkuma

Female : Pudhiya ulagai pudhiya ulagai
Thedi pogiren ennai vidu

Female : Pirivil thodangi poothathai
Pirivil mudinthu pogiren
Meendum naan meela pogiren
Dhooramaai vaazha pogiren

Female : Pudhiya ulagai pudhiya ulagai
Thedi pogiren ennai vidu


Pudhiya Ulagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yennamo Yedho

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : புதிய உலகை
புதிய உலகை தேடி
போகிறேன் என்னை
விடு விழியின் துளியில்
நினைவை கரைத்து ஓடி
போகிறேன் என்னை விடு

பெண் : பிரிவில் தொடங்கி
பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து
போகிறேன் மீண்டும் நான்
மீள போகிறேன் தூரமாய்
வாழ போகிறேன்

பெண் : புதிய உலகை
புதிய உலகை தேடி
போகிறேன் என்னை
விடு விழியின் துளியில்
நினைவை கரைத்து ஓடி
போகிறேன் என்னை விடு

பெண் : மார்பில் கீறினாய்
ரணங்களை வரங்களாக்கினாய்
தோளில் ஏறினாய் எனை
இன்னும் உயரமாக்கினாய்

பெண் : உன் விழி போல
மண்ணில் எங்கும் அழகு
இல்லை என்றேன் உன்
விழி இங்கு கண்ணீர் சிந்த
விலகி எங்கே சென்றேன்
மேலே நின்று உன்னை
நாளும் காணும் ஆசையில்

பெண் : புதிய உலகை
புதிய உலகை தேடி
போகிறேன் என்னை
விடு

பெண் : யாரும் தீண்டிட
இடங்களில் மனதை
தீண்டினாய் யாரும்
பார்த்திடா சிரிப்பை என்
இதழில் தீட்டினாய்

பெண் : உன் மனம் போல
விண்ணில் எங்கும் அமைதி
இல்லை என்றேன் உன் மனம்
இன்று வேண்டாம் என்றே
பறந்து எங்கே சென்றேன்
வேறோர் வானம் வேறோர்
வாழ்க்கை என்னை ஏற்குமா

பெண் : புதிய உலகை
புதிய உலகை தேடி
போகிறேன் என்னை
விடு

பெண் : பிரிவில் தொடங்கி
பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து
போகிறேன் மீண்டும் நான்
மீள போகிறேன் தூரமாய்
வாழ போகிறேன்

பெண் : புதிய உலகை
புதிய உலகை தேடி
போகிறேன் என்னை
விடு



Pudhiya Ulagai Lyrics in English

Pudhiya Ulagai Varigal in Tamil

Other Song in Yennamo Yedho Album

Browse the complete film Yennamo Yedho songs lyrics.

Movie Yennamo Yedho
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.