Pudhu Unarve Lyrics

Here is the Pudhu Unarve Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhu Unarve Lyrics in English

Film / Album : Silence

Lyrics Writer : Karunakaran

Singers : Karthik , Harini

Music by : Gopi Sundar

Female : Pudhu unarvae
Mudhal unarvae
Idhayam idhai rasikkirathae
Enai naan ul kaana
Unnai isaiaakki
Adhirvin mozhiyai nindraai
Adhil nee isai endru
Naan oli endru
Neeyae sonnaai

Female : Pudhu unarvae
Mudhal unarvae
Idhayam idhai rasikkirathae

Female : Azhagaana or tharunam
Idhu endhan naatkalilae
Nenjodu un vaasam vessum dhinamae
En ullae naan kanda
Mudhal bimbam un sparisam
Unardhenae uyir maatram

Female : Naan thaedum uravae
Naanum inidhae
Anbaal ennai anaithaayae
Naalum indha raagam
Nenjil ketkkum sugam allava

Female : Pudhu unarvae
Mudhal unarvae
Idhayam idhai rasikkirathae

Male : Varamaaga nee kidaithaal
Swaramaaga naan pozhiven
Thavamaana en thaedal
Neeyae uyirae
Unai kaanum naal muzhudhum
Koodudhae aayul balam
Enn uyiril nee swaasam

Male : Unnodu ingu naanum kaanum ulagae
Vaazhvinilae paravasamae
Naalum indha raagam
Nenjil ketkkum endhan mugilinamae

Female : Pudhu unarvae
Mudhal unarvae
Male : Idhayam idhai rasithidudhae
Female : Enai naan ul kaana
Unnai isaiaakki
Adhirvin mozhiyai nindraai

Male : Adhil nee suram endrum
Naan layam endrum
Varam nee thandhaai

Both : Pudhu unarvae
Mudhal unarvae
Idhayam idhai rasithidudhae


Pudhu Unarve Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Silence

Lyrics Writer : Karunakaran

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : புது உணர்வே
முதல் உணர்வே
இதயம் உன்னை ரசிக்கிறதே
எனை நான் உள் காண
உன்னை இசையாக்கி
அதிர்வின் மொழியாய் நின்றாய்
அதில் நீ இசை என்று நான் ஒளி என்று
நீயே சொன்னாய்

பெண் : புது உணர்வே
முதல் உணர்வே
இதயம் உன்னை ரசிக்கிறதே

பெண் : அழகான ஒரு தருணம்
இது எந்தன் நாட்களிலே
நெஞ்சோடு உன் வாசம் வீசும் தினமே
என் உள்ளே நான் கண்ட
முதல் பிம்பம் உன் ஸ்பரிசம்
உணர்ந்தேனே உயிர் மாற்றம்

பெண் : நான் தேடும் உறவே
நானும் இனிதே
அன்பால் என்னை அனைத்தாயே
நாளும் இந்த ராகம்
நெஞ்சில் கேட்க்கும் சுகம் அல்லவா

பெண் : புது உணர்வே
முதல் உணர்வே
இதயம் உன்னை ரசிக்கிறதே

ஆண் : வரமாக நீ கிடைத்தால்
ஸ்வரமாக நான் பொழிவேன்
தவமான என் தேடல் நீயே உயிரே
உன்னை காணும் நாள் முழுதும்
கூடுதே ஆயுள் பலம்
என் உயிரில் நீ ஸ்வாசம்

ஆண் : உன்னோடு இங்கு நான் காணும் உலகே
வாழ்வினிலே பரவசமே
நாளும் இந்த ராகம்
நெஞ்சில் கேட்கும் உந்தன் முகிலினமே

பெண் : புது உணர்வே
முதல் உணர்வே
ஆண் : இதயம் இதை ரசிக்கிறதே
பெண் : எனை நான் உள் காண
உன்னை இசையாக்கி
அதிர்வின் மொழியாய் நின்றாய்

ஆண் : அதில் நீ இசை என்று நான் லயம் என்று
வரம் நீ தந்தாய்

இருவர் : புது உணர்வே
முதல் உணர்வே
இதயம் இதை ரசிக்கிறதே



Pudhu Unarve Lyrics in English

Pudhu Unarve Varigal in Tamil

Other Song in Silence Album

Browse the complete film Silence songs lyrics.

Movie Silence
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Karunakaran
Singer Harini, Karthik

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.