Pularaadha Lyrics

Here is the Pularaadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pularaadha Lyrics in English

Film / Album : Dear Comrade

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singers : Sid Sriram , Aishwariya Ravichandran

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil

Male : Mazhai mazhai mazhai mazhai…(2)

Male : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Nanaiyaadha nizhalai polae…ae….
Nanaiyaadha nizhalai polae
Yengum yengum kaadhal

Chorus : Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae

Male : Mutham ennum kambalaiyai
Yendhi vanthae
Un idhazhai en idhazhum
Porthi vidum
Ullunarvil per amaidhi
Kaninthu varum
Namm udalil bootham ainthum
Karaindhu vidum

Male : Theeramal thooruthae
Female : Theeramal thooruthae
Male : Kaamathin megangal
Female : Kaamathin megangal

Male : Malaikkaadu pookkumae
Nammodu ini ini…

Chorus : Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae

Female : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil

Male : Aaaa…..aaa…..aa….

Female : Aaa…..aaa….aa….

Male : Kanane kannae keecholiyae
Chorus : Keecholiyae
Male : Nenjil sottum moocholiyae
Ullae ullae per isaiyaai
Ketkkudhae

Male : Oppanaigal yedhumattra
Undhan iyalbum
Karppanaiyil aazthugindra
Kalla chirippum
Innum innum venda chollum
Kutti kurumbum
Kaalam ulla kaalam varai
Nenjil inikkum

Female : Pesaatha baashaiyaai
Male : Pesaatha baashaiyaai
Female : Un theendal aaguthae
Male : Un theendal aaguthae
Female : Thaanaga pesumae
En mounam ini ini

Male : Hoo oo ooo hoo ooo hoo oo


Pularaadha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dear Comrade

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஐஸ்வர்யா ரவிச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

ஆண் : மழை மழை மழை மழை ….(2)

ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
நனையாத நிழலை போலே….ஏ…
நனையாத நிழலை போலே
ஏங்கும் ஏங்கும் காதல்..

குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

ஆண் : முத்தம் என்னும் கம்பளியை
ஏந்தி வந்தே
உன் இதழும் என் இதழும்
போர்த்தி விடும்
உள்ளுணர்வில் பேர் அமைதி
கனிந்து வரும்
நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்
கனிந்து விடும்

ஆண் : தீராமல் தூறுதே
பெண் : தீராமல் தூறுதே
ஆண் : காமத்தின் மேகங்கள்
பெண் : காமத்தின் மேகங்கள்

ஆண் : மழைக்காடு பூக்குமே
நம்மோடு இனி இனி…

குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

பெண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

ஆண் : ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…

பெண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆ…

ஆண் : கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே
குழு : கீச்சொலியே
ஆண் : நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே
உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய்
கேட்குதே

ஆண் : ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற
உந்தன் இயல்பும்
கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற
கள்ள சிரிப்பும்
இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்
குட்டி குறும்பும்
காலம் உள்ள காலம் வரை
நெஞ்சில் இனிக்கும்

பெண் : பேசாத பாஷையாய்
ஆண் : பேசாத பாஷையாய்
பெண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
ஆண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
பெண் : தானாக பேசுமே
என் மௌனம் இனி இனி

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ



Pularaadha Lyrics in English

Pularaadha Varigal in Tamil

Other Song in Dear Comrade Album

Browse the complete film Dear Comrade songs lyrics.

Movie Dear Comrade
Music Director Justin Prabhakaran
Lyricist Karthik Netha
Singer Aishwariya Ravichandran, Sid Sriram

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.