Puthandu Poothathu Indru Lyrics

Here is the Puthandu Poothathu Indru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puthandu Poothathu Indru Lyrics in English

Film / Album : January 1 (1984 Film)

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Puththaandu pooththathu indru
Pudhu raagangal paadungal vanthu
Naalthaan thirunaalathaan kann munnaal
Naalai vanam koyil aagum
Kadhal jeevan leelai paadum
Nalvaazhththu naan sollavo….

Chorus : Puththaandu pooththathu indru
Pudhu raagangal paadungal vanthu
Naalthaan thirunaalathaan kann munnaal

Female : Naan paadum ragangal nooru
Thaen paayum nerangal paaru
Female Chorus : Laallaa laal laal laalla
Male Chorus : Laallaa laal laal laalla
Female : Aagaamae thaanagavae
Aasai kuralthaan pesuthu

Female : Megam moodum padhai maelae
Dheepam yaetrum velaithaanae
Theraaga thaenaaga ponnaaga nee odi vaa

Chorus : Puththaandu pooththathu indru
Pudhu raagangal paadungal vanthu
Naalthaan thirunaalathaan kann munnaal

Female : Poo nenjam paaduthe paadal
Or manjam poduthe kaalam
Female Chorus : Laallaa laal laal laalla
Male Chorus : Laallaa laal laal laalla
Female : Thaalaattuthu vaan maegamae
Naanaagavae naal paarkkuthu

Female : Aasai maedai podumpothu
Paadum veenai paavai thaanae
Thaenodu paal saera naan pada nee odi vaa

Chorus : Puththaandu pooththathu indru
Pudhu raagangal paadungal vanthu
Naalthaan thirunaalathaan kann munnaal

Female : Naalai vanam koyil aagum
Kadhal jeevan leelai paadum
Nalvaazhththu naan sollavo…
Chorus : Laallaa laal laal laalla
Female : Yaei….
Chorus : Laallaa laal laal laalla
Female : Haei…..haei….


Puthandu Poothathu Indru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : January 1 (1984 Film)

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : புத்தாண்டு பூத்தது இன்று
புது ராகங்கள் பாடுங்கள் வந்து
நாள்தான் திருநாள்தான் கண் முன்னால்
நாளை வனம் கோயில் ஆகும்
காதல் ஜீவன் லீலை பாடும்
நல்வாழ்த்து நான் சொல்லவோ……

குழு : புத்தாண்டு பூத்தது இன்று
புது ராகங்கள் பாடுங்கள் வந்து
நாள்தான் திருநாள்தான் கண் முன்னால்

பெண் : நான் பாடும் ராகங்கள் நூறு
தேன் பாயும் நேரங்கள் பாரு
பெண் குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
ஆண் குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
பெண் : ஆகாயமே தானாகவே
ஆசைக் குரல்தான் பேசுது

பெண் : மேகம் மூடும் பாதை மேலே
தீபம் ஏற்றும் வேளைதானே
தேராக தேனாக பொன்னாக நீ ஓடி வா

குழு : புத்தாண்டு பூத்தது இன்று
புது ராகங்கள் பாடுங்கள் வந்து
நாள்தான் திருநாள்தான் கண் முன்னால்

பெண் : பூ நெஞ்சம் பாடுதே பாடல்
ஓர் மஞ்சம் போடுதே காலம்
பெண் குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
ஆண் குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
பெண் : தாலாட்டுது வான் மேகமே
நானாகவே நாள் பார்க்குது

பெண் : ஆசை மேடை போடும்போது
பாடும் வீணை பாவை தானே
தேனோடு பால் சேர நான் பாட நீ ஓடி வா

குழு : புத்தாண்டு பூத்தது இன்று
புது ராகங்கள் பாடுங்கள் வந்து
நாள்தான் திருநாள்தான் கண் முன்னால்

பெண் : நாளை வனம் கோயில் ஆகும்
காதல் ஜீவன் லீலை பாடும்
நல்வாழ்த்து நான் சொல்லவோ……
குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
பெண் : ஏய்……
குழு : லால்லா லால் லால் லால்லா
பெண் : ஹேய்……ஹேய்……



Puthandu Poothathu Indru Lyrics in English

Puthandu Poothathu Indru Varigal in Tamil

Other Song in January 1 (1984 Film) Album

Browse the complete film January 1 (1984 Film) songs lyrics.

Movie January 1 (1984 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Kamarasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.