Raati Lyrics

Here is the Raati Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raati Lyrics in English

Film / Album : 7 UP Madras Gig

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Bamba Bhagya

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Male : Adi yethukku unnai paathennu
Nenaikka vekkiriyae
En manasukulla nikkama
Nee mazhai adikkiriyae
Yeh vaadi vaadi raati
En nenjam thaangala di
Unnai thedi thedi naanum
En kannae moodala di

Male : Azhaga nee penja
Mamazhai pola
Adhula nenaijen
Adi un nenaippala

Male : Adi yethukku unnai paathennu
Nenaikka vekkiriyae
En manasukulla nikkama
Nee mazhai adikkiriyae

Male : Kannala paakura kannadi kaattura
Ennoda usura nee katti izhukkura
Kaathadi noola pol ena maathura
Ena kaathoda kaathula nee kadathura

Male : Oru dhinusa manasa
Katti izhukkura
Unnai nenaichu nenaichu
Sokka vaikkura

Male : Vaadi pottapulla
Azhagaala kolluriyae
Pesa onnum illa
En nenja thalluriyae
Kanava nenava kekka vechaalae
Adada manasa aththu mera senjaalae

Male : Adi yethukku unnai paathennu
Nenaikka vekkiriyae
En manasukulla nikkama
Nee mazhai adikkiriyae

Male : Mazhai adikkiriyae
Nee mazhai adikkiriyae
Mazhai adikkiriyae
Nee mazhai adikkiriyae
Mazhai adikkiriyae
Nee mazhai adikkiriyae
Mazhai adikkiriyae
Nee mazhai adikkiriyae


Raati Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 7 UP Madras Gig

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : பம்பா பாக்யா

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண் : அடி எதுக்கு உன்னை
பாத்தேன்னு நினைக்க
வெக்கிறியே என் மனசுகுள்ள
நிக்காம நீ மழை அடிக்கிறியே
யே வாடி வாடி ராட்டி என்
நெஞ்சம் தாங்கலடி உன்னை
தேடி தேடி நானும் என் கண்ணே
மூடல டி

ஆண் : அழகா நீ பெஞ்ச
மாமழை போல அதுல
நனைஞ்சேன் அடி உன்
நினைப்பால

ஆண் : அடி எதுக்கு
உன்னை பாத்தேன்னு
நினைக்க வெக்கிறியே
என் மனசுகுள்ள நிக்காம
நீ மழை அடிக்கிறியே

ஆண் : கண்ணால பாக்குற
கண்ணாடி காட்டுற என்னோட
உசுர நீ கட்டி இழுக்குற காத்தாடி
நூல போல் என்ன மாத்துற
என்ன காத்தோடு காத்துல
நீ கடத்துற

ஆண் : ஒரு தினுசா
மனச கட்டி இழுக்குற
உன்ன நெனைச்சு
நெனைச்சு சொக்க
வைக்குற

ஆண் : வாடி பொட்டபுள்ள
அழகால கொல்லுறியே
பேச ஒன்னும் இல்ல என்
நெஞ்ச தள்ளுறியே கனவா
நெனவா கேக்க வெச்சாலே
அடடா மனச அத்துமீற
செஞ்சாலே

ஆண் : அடி எதுக்கு
உன்னை பாத்தேன்னு
நினைக்க வெக்கிறியே
என் மனசுகுள்ள நிக்காம
நீ மழை அடிக்கிறியே

ஆண் : மழை அடிக்கிறியே
நீ மழை அடிக்கிறியே மழை
அடிக்கிறியே நீ மழை
அடிக்கிறியே மழை அடிக்கிறியே
நீ மழை அடிக்கிறியே மழை
அடிக்கிறியே நீ மழை
அடிக்கிறியே



Raati Lyrics in English

Raati Varigal in Tamil

Other Song in 7 UP Madras Gig Album

Browse the complete film 7 UP Madras Gig songs lyrics.

Movie 7 UP Madras Gig
Music Director Santhosh Dhayanidhi
Lyricist Mohan Rajan
Singer Bamba Bakiya

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.