Rajave Unthan Rajjiyathil Lyrics

Here is the Rajave Unthan Rajjiyathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rajave Unthan Rajjiyathil Lyrics in English

Film / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Raajaavey unthan raajjiyaththilthaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Rojaakkal engum pooththirukkaththaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Vannam…..pongum…..vaasam…..veesum
Aanantha maaligaiyilthaan

Female : Raajaavey unthan raajjiyaththilthaan
Male : lallalaalaalallalaa
Female : Rojaakkal engum pooththirukkaththaan
Male : lallalaalaalallalaa
Female : Vannam…..pongum…..vaasam…..veesum
Aanantha maaligaiyilthaan

Male : Nooraandu nallaa vaazhnthirukkanum
Ondraaga ellaam saernthirukkanum
Female : Neengaatha sontham kaaththirukkuthu
Poochchooda neram paarththirukkuthu

Female : Nenjey nenjey
Needhaan ennum aasai koodumo
Selvam vaazhum veettil yaezhai jeevan vaazhumo
Selvam vaazhum veettil yaezhai jeevan vaazhumo

Male : Rajavey unthan raajjiyaththilthaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Rojaakkal engum pooththirukkaththaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Aahaa….
Female : Vannam….
Male : Aahaa….
Female : Pongum
Male : Aahaa….
Female : Vaasam
Male : Aahaa….
Female : Veesum anantha maaligaiyilthaan

Male : Paattodu intha raagam vanthathu
Naan paada nenjil mogam vanthathu
Female : Nenjodu andru nee ninaiththathu
Kaikooda intha naal piranththu

Female : Yaezhai nenjil aasai vanthaal paavam aagumo
Dheivam sollum theerppai ketkka ullam yaengumo
Dheivam sollum theerppai ketkka ullam yaengumo

Male : Raajaavey unthan raajjiyaththilthaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Rojaakkal engum pooththirukkaththaan
Female : lallalaalaalallalaa
Male : Vannam…..pongum…..vaasam…..veesum
Aanantha maaligaiyilthaan


Rajave Unthan Rajjiyathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ராஜாவே உந்தன் ராஜ்ஜியத்தில்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா
ஆண் : ரோஜாக்கள் எங்கும் பூத்திருக்கத்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா
ஆண் : வண்ணம்……பொங்கும்……வாசம்…….வீசும்
ஆனந்த மாளிகையில்தான்

பெண் : ராஜாவே உந்தன் ராஜ்ஜியத்தில்தான்
ஆண் : லல்லலாலலல்லலா
பெண் : ரோஜாக்கள் எங்கும் பூத்திருக்கத்தான்
ஆண் : லல்லலாலலல்லலா
பெண் : வண்ணம்……பொங்கும்……வாசம்…….வீசும்
ஆனந்த மாளிகையில்தான்

ஆண் : நூறாண்டு நல்லா வாழ்ந்திருக்கணும்
ஒன்றாக எல்லாம் சேர்ந்திருக்கணும்
பெண் : நீங்காத சொந்தம் காத்திருக்குது
பூச்சூட நேரம் பார்த்திருக்குது

பெண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
நீதான் எண்ணும் ஆசை கூடுமோ
செல்வம் வாழும் வீட்டில் ஏழை ஜீவன் வாழுமோ
செல்வம் வாழும் வீட்டில் ஏழை ஜீவன் வாழுமோ

ஆண் : ராஜாவே உந்தன் ராஜ்ஜியத்தில்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா
ஆண் : ரோஜாக்கள் எங்கும் பூத்திருக்கத்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா..
ஆண் : ஆஹா
பெண் : வண்ணம்…..
ஆண் : ஆஹா
பெண் : பொங்கும்……
ஆண் : ஆஹா
பெண் : வாசம்..
ஆண் : ஆஹா
பெண் : வீசும் ஆனந்த மாளிகையில்தான்

ஆண் : பாட்டோடு இந்த ராகம் வந்தது
நான் பாட நெஞ்சில் மோகம் வந்தது
பெண் : நெஞ்சோடு அன்று நீ நினைத்தது
கைக் கூட இந்த நாள் பிறந்தது

பெண் : ஏழை நெஞ்சில் ஆசை வந்தால் பாவம் ஆகுமோ
தெய்வம் சொல்லும் தீர்ப்பை கேட்க உள்ளம் ஏங்குமோ
தெய்வம் சொல்லும் தீர்ப்பை கேட்க உள்ளம் ஏங்குமோ….ஓ….

ஆண் : ராஜாவே உந்தன் ராஜ்ஜியத்தில்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா
ஆண் : ரோஜாக்கள் எங்கும் பூத்திருக்கத்தான்
பெண் : லல்லலாலலல்லலா
ஆண் : வண்ணம்….பொங்கும்….வாசம்….வீசும்
ஆனந்த மாளிகையில்தான்….



Rajave Unthan Rajjiyathil Lyrics in English

Rajave Unthan Rajjiyathil Varigal in Tamil

Other Song in Marumagal Album

Browse the complete film Marumagal songs lyrics.

Movie Marumagal
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.