Rasathi Unna Pakka Lyrics

Here is the Rasathi Unna Pakka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasathi Unna Pakka Lyrics in English

Film / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Kamal Haasan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Rasathi unna paakka aasa vachchendi
Konjam meesa vachchendi adi radhi devi
Adi radhi devi innum intha aadai ennadi
Adhai thirai pottu moodi kondu aattam ennadi

Male : Ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu
Ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu

Male : Rasathi unna paakka aasa vachchendi
Konjam meesa vachchendi adi radhi devi
Adi radhi devi innum intha aadai ennadi
Adhai thirai pottu moodi kondu aattam ennadi

Male : Mamannu enna sonnaa paavam illaedi
Adhil kobam ennadi hhhhhaa
Aama maamannu enna sonnaa paavam illaedi
Adhil kobam ennadi

Male : Magarasi naanum sogavaasi
Antha vilaiyaattil naanum rompa kettikkaarandi
Antha vevaraththa akkam pakkam kettu paaraendi

Male : Ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu
Haa ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu

Male : Rasathi unna paakka aasa vachchendi
Konjam meesa vachchendi adi radhi devi
Adi radhi devi innum intha aadai ennadi
Adhai thirai pottu moodi kondu aattam ennadi

Male : Ooththaama naanum ippa ooththa poraendi
Shuruthi yaeththa poraendi
Ooththaama naanum ippo ooththikkittaendi
Shuruthi yaeththikittaendi

Male : Unakkaachchu adi enakkaachchu
Ippa oru kodi aasai muththam sootta poraendi
Antha adaiyaalam angum ingum kaatta poraendi

Male : Ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu
Haa ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu

Male : Ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu
Haa ennaattam rasigan kidaiyaathu
Olivum maraivum idhil yaedhu…..


Rasathi Unna Pakka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : கமலஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : ராசாத்தி உன்ன பாக்க ஆச வச்சேன்டி
கொஞ்சம் மீச வச்சேன்டி அடி ரதிதேவி
அடி ரதிதேவி இன்னும் இந்த ஆடை என்னடி
அதை திரை போட்டு மூடிக் கொண்டு ஆட்டம் என்னடி

ஆண் : என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…
என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…

ஆண் : ராசாத்தி உன்ன பாக்க ஆச வச்சேன்டி
கொஞ்சம் மீச வச்சேன்டி அடி ரதிதேவி
அடி ரதிதேவி இன்னும் இந்த ஆடை என்னடி
அதை திரை போட்டு மூடிக் கொண்டு ஆட்டம் என்னடி

ஆண் : மாமான்னு என்ன சொன்னா பாவம் இல்லேடி
அதில் கோபம் என்னடி ஹ்ஹ்ஹ்ஹ
ஆமா மாமான்னு என்ன சொன்னா பாவம் இல்லேடி
அதில் கோபம் என்னடி

ஆண் : மகராசி நானும் சொகவாசி
அந்த விளையாட்டில் நானும் ரொம்ப கெட்டிக்காரன்டி
அந்த வெவரத்த அக்கம் பக்கம் கேட்டு பாரேன்டி

ஆண் : என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…
ஹா என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…

ஆண் : ராசாத்தி உன்ன பாக்க ஆச வச்சேன்டி
கொஞ்சம் மீச வச்சேன்டி அடி ரதிதேவி
அடி ரதிதேவி இன்னும் இந்த ஆடை என்னடி
அதை திரை போட்டு மூடிக் கொண்டு ஆட்டம் என்னடி

ஆண் : ஊத்தாம நானும் இப்போ ஊத்தப் போறேன்டி
ஸ்ருதி ஏத்த போறேன்டி
ஊத்தாம நானும் இப்போ ஊத்திக்கிட்டேன்டி
ஸ்ருதி ஏத்திக்கிட்டேன்டி

ஆண் : உனக்காச்சு அடி எனக்காச்சு
இப்ப ஒரு கோடி ஆசை முத்தம் சூட்டப் போறேன்டி
அந்த அடையாளம் அங்கும் இங்கும் காட்ட போறேன்டி

ஆண் : என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…
ஹா என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…

ஆண் : என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது…
ஹா என்னாட்டம் ரசிகன் கிடையாது
ஒளிவும் மறைவும் இதில் ஏது………..



Rasathi Unna Pakka Lyrics in English

Rasathi Unna Pakka Varigal in Tamil

Other Song in Maria My Darling Album

Browse the complete film Maria My Darling songs lyrics.

Movie Maria My Darling
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Kamal Haasan

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.