Onna Thotta Thoshamilla Lyrics

Here is the Onna Thotta Thoshamilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Onna Thotta Thoshamilla Lyrics in English

Film / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balsubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Onna thottaa thoshamilla
Enna vitttaa aalumilla vaa chellammaa
Onna thottaa thoshamilla
Enna vitttaa aalumilla vaa chellammaa

Male : Kannu rendum thannaala thaavuthadi un melae
Kannu rendum thannaala thaavuthadi un melae
Kannae konjam karunai kaattammaa

Female : Enna thotta thoshamilla
Unnai vittaa aalumilla vaa….chellaiyaa
Enna thotta thoshamilla
Unnai vittaa aalumilla vaa….chellaiyaa

Female : Kannum rendum unnaalae yaenguthaiyyaa thannaalae
Kannum rendum unnaalae yaenguthaiyyaa thannaalae
Kannaa unakku radhai naanthaanae

Male : Onna thottaa thoshamilla
Enna vitttaa aalumilla vaa chellammaa

Female : Raavellaam un nenaippaalae
Rasaavae thoongal naanum
Entha pakkam thirumpinaalum un mugamthaanae
Entha pakkam thirumpinaalum un mugamthaanae

Male : Naanumthaan thoonga neththu
Rasathi unmugam paarththu
Paalil saerntha theyilaiyai pirikka mudiyumaa
Paalil saerntha theyilaiyai pirikka mudiyumaa

Female : Paala pola en mansasu kodhichchi kedakkuthu
Male : Adha pakkuvamaa aaravaippaen pakkththila irunthu

Female : Enna thottaa thoshamilla
Unnai vittaa aalumilla vaa….chellaiyaa

Male : Onna thottaa thoshamilla
Enna vitttaa aalumilla vaa chellammaa

Male : Poovodu vaasanai serum
Pozhuthodu yaekkamum theerum
Kaalam neram koodi vanthaa kavalaigal maarum
Kaalam neram koodi vanthaa kavalaigal maarum

Female : Kai thottaa uravugal serum
Kanni penn kanavugal maarum
Kaalamellaam un nizhalil kavalaigal theerum
Kaalamellaam un nizhalil kavalaigal theerum

Male : Aasa vachchen appuramthaan kadhalichchen naan
Female : Aayiram naal kaaththiruppaen un thunaiyaal naan

Male : Onna thottaa thoshamilla
Enna vitttaa aalumilla vaa chellammaa

Female : Enna thottaa thoshamilla
Unnai vittaa aalumilla vaa….chellaiyaa

Female : Ponnoda manasulathaane
Poovaattam malaruthu sontham
Ullae thullum ananthathai udhadu sollaatho
Ullae thullum ananthathai udhadu sollaatho

Female : Aduththa maasam naalu paarththu parisham podalaam
Male : Adhukkuththaanae naanirukkaen nalangu paadavaa

Female : Enna thottaa thoshamilla
Unnai vittaa aalumilla vaa….chellaiyaa

Male : Aa….kannu rendum thannaala thaavuthadi un melae
Kannu rendum thannaala thaavuthadi un melae
Female : Kanna unakku radhai naanthaanae

Both : …………….

Male : …………….
Female : ……………

Both : ………………..


Onna Thotta Thoshamilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : ஒன்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
என்ன விட்டா ஆளுமில்ல வா……செல்லம்மா
ஒன்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
என்ன விட்டா ஆளுமில்ல வா……செல்லம்மா

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் தன்னால தாவுதடி உன் மேலே
கண்ணு ரெண்டும் தன்னால தாவுதடி உன் மேலே
கண்ணே கொஞ்சம் கருணை காட்டம்மா

பெண் : என்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
உன்னை விட்டா ஆளுமில்ல வா…….செல்லைய்யா
என்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
உன்னை விட்டா ஆளுமில்ல வா…….செல்லைய்யா

பெண் : கண்ணும் ரெண்டும் உன்னாலே ஏங்குதய்யா தன்னாலே
கண்ணும் ரெண்டும் உன்னாலே ஏங்குதய்யா தன்னாலே
கண்ணா உனக்கு ராதை நான்தானே

ஆண் : ஒன்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
என்ன விட்டா ஆளுமில்ல வா……செல்லம்மா

பெண் : ராவெல்லாம் உன் நெனைப்பாலே
ராசாவே தூங்கல நானும்
எந்தப் பக்கம் திரும்பினாலும் உன் முகம்தானே
எந்தப் பக்கம் திரும்பினாலும் உன் முகம்தானே

ஆண் : நானும்தான் தூங்க நேத்து
ராசாத்தி உன் முகம் பார்த்து
பாலில் சேர்ந்த தேயிலையை பிரிக்க முடியுமா
பாலில் சேர்ந்த தேயிலையை பிரிக்க முடியுமா

பெண் : பாலப் போல என் மனசு கொதிச்சி கெடக்குது
ஆண் : அதப் பக்குவமா ஆற வைப்பேன் பக்கத்தில இருந்து

பெண் : என்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
உன்னை விட்டா ஆளுமில்ல வா…….செல்லைய்யா

ஆண் : ஒன்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
என்ன விட்டா ஆளுமில்ல வா……செல்லம்மா

ஆண் : பூவோடு வாசனை சேரும்
பொழுதோடு ஏக்கமும் தீரும்
காலம் நேரம் கூடி வந்தா கவலைகள் மாறும்
காலம் நேரம் கூடி வந்தா கவலைகள் மாறும்

பெண் : கைத் தொட்டா உறவுகள் சேரும்
கன்னிப் பெண் கனவுகள் மாறும்
காலமெல்லாம் உன் நிழலில் கவலைகள் தீரும்
காலமெல்லாம் உன் நிழலில் கவலைகள் தீரும்

ஆண் : ஆச வச்சேன் அப்புறம்தான் காதலிச்சேன் நான்
பெண் : ஆயிரம் நாள் காத்திருப்பேன் உன் துணையால் நான்

ஆண் : ஒன்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
என்ன விட்டா ஆளுமில்ல வா……செல்லம்மா

பெண் : என்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
உன்னை விட்டா ஆளுமில்ல வா…….செல்லைய்யா

பெண் : பொண்ணோட மனசுலதானே
பூவாட்டம் மலருது சொந்தம்
உள்ளே துள்ளும் ஆனந்தத்தை உதடு சொல்லாதோ
உள்ளே துள்ளும் ஆனந்தத்தை உதடு சொல்லாதோ

ஆண் : கண்ணோரம் தெரியுது எனக்கு
கல்யாண வயதுதான் உனக்கு
கெட்டி மேளம் கொட்டும்போது மெட்டி பாடாதோ
கெட்டி மேளம் கொட்டும்போது மெட்டி பாடாதோ

பெண் : அடுத்த மாசம் நாளுப் பார்த்து பரிசம் போடலாம்
ஆண் : அதுக்குத்தானே நானிருக்கேன் நலங்கு பாடவா

பெண் : என்னத் தொட்டா தோஷமில்ல
உன்னை விட்டா ஆளுமில்ல வா…….செல்லைய்யா

ஆண் : ஆ…..கண்ணு ரெண்டும் தன்னால தாவுதடி உன் மேலே
கண்ணு ரெண்டும் தன்னால தாவுதடி உன் மேலே
பெண் : கண்ணா உனக்கு ராதை நான்தானே

இருவர் : ……………………….

ஆண் : ……………….
பெண் : ………………

இருவர் : ……………………….



Onna Thotta Thoshamilla Lyrics in English

Onna Thotta Thoshamilla Varigal in Tamil

Other Song in Naan Unna Nenachen Album

Browse the complete film Naan Unna Nenachen songs lyrics.

Movie Naan Unna Nenachen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, S. P. Balsubrahmanyam

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.